1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình xăm nơ: Đẹp, Đơn giản và Ý nghĩa nhất
 5. 1. Ý nghĩa hình xăm cung

  Hình xăm tưởng chừng đơn giản nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu xa. Hãy biết một số ý nghĩa của hình xăm này dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

  1.1. Hình xăm chiếc nơ tượng trưng cho liên minh

  Nơ được sử dụng làm phụ kiện hoặc đồ trang trí, chúng phục vụ một chức năng chính xác: để thắt, buộc, để cố định thứ gì đó. Chính vì lý do này mà biểu tượng chiếc nơ có nghĩa là “thắt chặt mối quan hệ”. Ngoài ra, hình xăm nơ còn là sự kết nối trong gia đình, bạn bè, v.v. Hình ảnh chiếc nơ cũng được sử dụng nhiều trong truyền thống đám cưới của Giáo hội Công giáo để kết nối tình yêu vĩnh cửu và giúp họ luôn ở bên nhau. cả đời.

  1.2. Hình xăm chiếc nơ thể hiện sự đoàn kết

  Trong thế giới hình xăm cung còn mang ý nghĩa liên quan đến sự lẻ loi, cô độc. Ngoài ra, hình ảnh chiếc nơ màu hồng được sử dụng để ủng hộ bệnh nhân ung thư vú, trong khi hình ảnh màu đỏ được sử dụng để đại diện cho cuộc chiến chống AIDS. Vì vậy, người ta lựa chọn hình xăm chiếc nơ để kéo bạn ra khỏi sự cô đơn và có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn đối với bệnh nhân ung thư. Chính vì vậy hình xăm này thể hiện sự đoàn kết và giúp mọi người chung tay chống lại bệnh tật.

  1.3. Hình xăm nơ thể hiện sự nữ tính, ngọt ngào

  Trong thế giới thời trang, nơ được coi là phụ kiện có thể kết hợp với quần áo, giày dép, túi xách, kẹp tóc,… nhằm mang lại vẻ đẹp cho các bạn gái.

  1.4. Biểu tượng hình xăm chiếc nơ gợi cảm

  Thiết kế thắt nơ gợi cảm sẽ khơi gợi nội tâm và sự khiêu khích của người phụ nữ. Thông thường hình xăm này cũng được xăm ở vị trí kín đáo trên cơ thể và khi mặc thiết kế “cut” sẽ giúp khoe triệt để hình xăm này.

  1.5. Hình xăm nơ đỏ ở ngón út: tình yêu đích thực

  Theo truyền thuyết, con người gặp nhau là do duyên số, và sợi chỉ đỏ buộc trên ngón tay út được nối với nhau, tượng trưng cho sự gắn kết của tình yêu. Hai người. Chính vì vậy, nhiều người lựa chọn hình xăm nơ đỏ với hy vọng có thể gắn bó suốt đời với mình.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm ở chân: đẹp, đơn giản, ý nghĩa nhất cho nam nữ

  2. Tổng hợp một số hình xăm nơ đẹp cho nữ

  Hãy cùng Diva Salon tham khảo những mẫu hình xăm dưới đây để tìm được chiếc nơ phù hợp với bản thân nhé.

  2.1. Hình xăm cung ở chân

  Những người có hình xăm nơ thường là người hiền lành, hòa đồng, phù hợp với nữ giới.

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm ở bắp chân: đẹp, ý nghĩa nhất cho nam nữ

  2.2. Hình xăm nơ ở cổ chân

  Hình xăm chiếc nơ trên mắt cá chân giúp tôn lên vẻ dịu dàng nhưng dễ bị tổn thương của bạn. Tuy nhiên, cũng có một số phong cách không kém phần thu hút, hãy cùng chúng tôi điểm qua các phong cách hình xăm nhé!

  >>>Xem thêm bài viết: 99+ hình xăm ở ngón tay: đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhất

  2.3. Hình xăm nơ trên cánh tay

  Nếu bạn yêu thích những hình xăm cánh tay, hãy cùng khám phá tiệm xăm cung dưới đây để thể hiện chúng một cách tinh tế, độc đáo và ấn tượng.

  2.4. Hình xăm nơ ở ngón tay

  Hình xăm ở đây dễ nhìn hơn và một hình xăm ở vị trí này sẽ làm nổi bật bàn tay của bạn như một món đồ trang sức.

  2.5. Hình xăm nơ nhỏ

  Nếu không muốn khoe những hình xăm này, bạn có thể chọn hình xăm mini nhỏ nhắn, tinh tế đang là xu hướng thịnh hành nhất hiện nay.

  2.6. Hình Xăm Nơ Sau Cổ

  Lựa chọn một hình xăm nơ sau gáy sẽ khiến bạn trông thật quyến rũ, vì vậy dưới đây là một số hình xăm ở cổ để bạn tham khảo!

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.