1.Ý nghĩa hình xăm cá heo

Cá heo từ xa xưa đã được coi là biểu tượng của sự may mắn, hòa bình và lòng tốt. Có rất nhiều câu chuyện về việc cá heo giúp đỡ những người mắc kẹt trên đại dương. Có lẽ vì lý do này mà nhiều người quyết định xăm hình cá heo.

Hình xăm cá heo có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa độc đáo của nó. Nó có thể là biểu tượng của sự vui tươi, tinh thần tự do, trí tuệ hoặc sự bảo vệ và hướng dẫn.

ý nghĩa hình xăm cá heo

2. Bộ sưu tập hình xăm cá heo đẹp & ý nghĩa nhất

Như đã đề cập trước đó, mỗi hình xăm có một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng khám phá xem những hình xăm chú cá thân thiện và dễ thương này có ý nghĩa gì nhé.

2.1. Hình xăm cá heo mini

Hình xăm cá heo mini chinh phục phái đẹp bởi sự dễ thương, kín đáo nhưng vẫn truyền tải được thông điệp và ý nghĩa của hình xăm. Bạn có thể xăm hình xăm đáng yêu này ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể: bả vai, cánh tay, bắp tay, bàn tay… Hình xăm này mang ý nghĩa tự do, trí tuệ, thịnh vượng, bảo vệ và dẫn đường.

Hình xăm cá heo mini ở chân

Hình xăm cá heo mini trên chân

Hình xăm cá heo mini ở sườn

Hình xăm cá heo mini ở cổ

Hình xăm cá heo mini dễ thương

Hình xăm cá heo mini kute

2.2. Hình xăm cá heo âm dương

Biểu tượng âm dương chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Biểu tượng này tượng trưng cho sự cân bằng giữa thiện và ác, ngày và đêm, v.v. Khi biểu tượng Âm Dương kết hợp với cá heo, nó tượng trưng cho sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống.

hình xăm cá heo âm dương màu sắc

hình xăm cá heo âm dương ở vai

hình xăm cá heo âm dương sau gáy

hình xăm cá heo âm dương bắp tay

hình xăm cá heo âm dương ở gáy

2.3. Hình xăm cá heo nhảy lướt sóng

Hình xăm cá heo nhảy lượn sóng cũng là một trong những hình xăm phổ biến nhất. Ngoài ấn tượng trẻ trung, tươi mới mà hình xăm này mang lại, người chọn hình xăm này còn muốn bày tỏ niềm hi vọng về tương lai, mong những điều tốt đẹp sẽ xuất hiện trong cuộc sống của mình.

hình xăm cá heo nhảy sóng ở chân

hình xăm cá heo nhảy sóng sau vai

hình xăm cá heo nhảy sóng bắp chân

hình xăm cá heo nhảy sóng dễ thương

2.4. Hình xăm cá heo như thật

Không đề cập đến hình xăm cá heo thực tế. Thiết kế hình xăm này gây ấn tượng với sự tự nhiên, sang trọng và hài hòa. Hình xăm này có tinh thần tự do, tinh thần bảo vệ, tinh thần dẫn đường,…

hình xăm cá heo chân thực

hình xăm cá heo chân thực ở bắp tay

hình xăm cá heo chân thực dễ thương

hình xăm cá heo chân thực đen trắng

2.5. Hình xăm cá heo phong cách bộ lạc

Có nguồn gốc từ các bộ lạc ở Châu Phi, Polynesia, Bắc và Nam Mỹ, các thiết kế hình xăm bộ lạc tượng trưng cho sự kết nối với thiên nhiên, gia đình, tâm linh và văn hóa.

Khi kết hợp với biểu tượng cá heo, chúng tạo ra một hình ảnh nhằm kết nối các nền văn hóa với biển. Hình xăm này cũng tượng trưng cho sự ổn định trong gia đình.

hình xăm cá heo tribal ở ngực

hình xăm cá heo tribal sau vai

2.6. Hình xăm cá heo và mặt trăng

Mặt trăng và cá heo là hai hình ảnh được nhiều người lựa chọn để khắc ghi trên cơ thể. Mỗi hình ảnh mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng khi ghép lại sẽ mang ý nghĩa gì? Vì vậy, hình xăm cá heo và mặt trăng thường tượng trưng cho sức mạnh nữ quyền.

Hình xăm cá heo và mặt trăng

Hình xăm cá heo và mặt trăng ở tay

2.7. Hình xăm gia đình cá heo

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ xăm một gia đình cá heo lên cánh tay của mình chưa. Nó có thể là một ý tưởng tuyệt vời, phải không? Chú cá heo đáng yêu kết hợp với màu sắc tươi sáng sẽ thực sự nổi bật cho chủ nhân của nó. Ẩn sâu trong hình xăm này là khát vọng hòa bình và thống nhất.

hình xăm gia đình cá heo

hình xăm gia đình cá heo kute

2.8. Hình xăm cá heo và la bàn

Cá heo và la bàn, có ai thử combo này chưa. Nếu không, hãy thử nó. Bởi hình xăm này không chỉ mang vẻ dễ thương, độc đáo mà còn mang ý nghĩa vô cùng lớn. Đó là việc khẳng định và cho cả thế giới biết bạn là ai.

Hình xăm cá heo và la bàn

Hình xăm cá heo và la bàn đen trắng

Hình xăm cá heo và la bàn ở tay

Hình xăm cá heo và la bàn đẹp

2.9. Hình xăm cá heo và mỏ neo

Một mỏ neo xinh đẹp và một chú cá heo nhỏ dễ thương. Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy dễ thương phải không nào. Với những cô nàng thích khám phá biển và yêu thích sự tự do thì đây chắc chắn là hình xăm phù hợp nhất.

Hình xăm cá heo và mỏ neo màu sắc

Hình xăm cá heo và mỏ neo kute

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở tay

Hình xăm cá heo và mỏ neo sau gáy

Hình xăm cá heo và mỏ neo ở chân

Hình xăm cá heo và mỏ neo tribal

2.10. Hình xăm cá heo và bướm

Cá heo và bướm, hai con vật đại diện cho hai yếu tố khác nhau. Một cho nước và một cho không khí. Kết hợp với nhau, cái gì sẽ xuất hiện? Do đó, hình xăm này đại diện cho khát vọng tự do, khát khao thay đổi.

Hình xăm cá heo và bướm

Hình xăm cá heo và bướm màu sắc

3. Hình xăm cá heo giá bao nhiêu?

Chi phí cho một hình xăm không cố định mà thay đổi tùy thuộc vào kích thước hình xăm, vị trí xăm và đó là hình xăm màu hay hình xăm đen. Ngoài ra, chi phí cho một hình xăm còn phụ thuộc vào uy tín của thợ xăm, chất lượng mực xăm,…

Hình xăm không chỉ đơn giản là vẽ lên cơ thể và có thể xóa đi bất cứ lúc nào. Quá trình xăm không nhẹ nhàng và dễ chịu. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước của hình xăm, mỗi hình xăm sẽ kèm theo một khoảng thời gian đau đớn.

giá xăm hình cá heo

Vì vậy, khi quyết định xăm hình lên cơ thể, bạn phải cân nhắc thật kỹ, lựa chọn địa chỉ xăm uy tín, chất lượng, tránh đau đớn, nhiễm trùng và các rủi ro khác có thể xảy ra. …hi vọng qua bài viết trên các bạn đã biết được những hình xăm cá heo độc đáo và ý nghĩa!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.