1. Trang chủ»
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen: Đẹp, Độc Và Ý Nghĩa Nhất
 5. 1. Hình xăm cá chép hoa sen có ý nghĩa gì?

  Cá chép là loài cá quen thuộc gắn liền với người Việt Nam. Loài cá này mang ý nghĩa tái sinh, may mắn trong công việc và trở thành lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ tránh xa tai ương, bệnh tật.

  Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, được ca ngợi trong thơ ca bởi vẻ đẹp thuần khiết. Dù sống trong đầm lầy bùn lầy nhưng hoa sen vẫn tỏa hương thơm nồng nàn.

  Sự kết hợp giữa cá chép và hoa sen không chỉ thể hiện sự thanh tao mà còn hàm ý về sự thuần khiết, dũng cảm và dũng cảm. Hình xăm là duy nhất, vì vậy bạn có thể dễ dàng đặt chúng ở bất cứ đâu bạn muốn.

  2. 99+ Hình Xăm Cá Chép Hoa Sen Ấn Tượng Nhất

  Chính vì ý nghĩa đặc biệt mà hình xăm mang lại nên nhiều người sẽ chọn xăm ngay mà không chần chừ. Nếu bạn chưa biết chọn hình xăm nào, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  2.1. Hình xăm cá chép hoa sen ở tay

  Xăm cá chép hoa sen lên tay là một quyết định sáng suốt. Bởi lẽ, vị trí xăm trên tay dễ lộ, giúp chủ nhân thể hiện một cách tinh tế những hình xăm hoa sen full tay hay mini. Ngoài ra, bạn có thể chọn hình xăm đen trắng hoặc màu sắc yêu thích.

  Dưới đây là một số mẫu hình xăm cá chép hoa sen ở tay. Các bạn có nhu cầu xăm hình có thể tham khảo và chọn cho mình một hình xăm ngay nhé.

  2.2. Hình xăm cá chép hoa sen ở chân

  Xăm cá chép hoa sen ở chân được xem là một quyết định sáng suốt. Hình xăm ở chân sẽ trở thành điểm nhấn và giúp chủ nhân trở nên cá tính hơn. Hãy xem một số hình xăm ấn tượng dưới đây để có thêm cho mình nhiều lựa chọn nhé.

  2.3. Hình xăm cá chép hoa sen mini

  Hình xăm mini tôn lên vẻ đẹp và phù hợp với các bạn nữ. Dưới đây là một số hình xăm mini cá chép hoa sen ấn tượng mà bạn nên tham khảo ngay.

  2.4. Hình xăm cá chép hoa sen kín lưng

  Hình xăm ở lưng giúp chủ nhân thể hiện cá tính. Khi bạn chọn một hình xăm cá chép hoa sen, bạn đang thể hiện sức mạnh và mang lại may mắn.

  Dưới đây là một số hình xăm cá chép hoa sen kín lưng ấn tượng các bạn có thể xem chi tiết bên dưới để nắm bắt nhé.

  2.5. Hình xăm cá chép hoa sen trắng đen

  Xăm đen trắng chưa phổ biến trên thị trường đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Thậm chí nếu bạn đang cần một hình xăm cá chép hoa sen thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây ngay nhé.

  2.6. Hình xăm cá chép hoa sen nửa lưng

  Ngoài hình xăm cá chép hoa sen kín lưng thì hình xăm nửa lưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. Chúng giúp gia chủ thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế.

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.