1. Trang chủ »
 2. Xăm phun»
 3. Hình xăm »
 4. 99+ Hình Xăm Bùa Hộ Mệnh: Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 5. Tôi. Ý nghĩa hình xăm chữ Hán

  Xăm nghệ thuật đã không còn xa lạ với giới trẻ. Hình ảnh và từ ngữ có ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Với sự lên ngôi của trào lưu xăm hình, một số hình xăm ký hiệu Hán hóa đã thu hút sự quan tâm lớn của giới trẻ.

  Theo một số tín ngưỡng, ý nghĩa của hình xăm bùa hộ mệnh Trung Quốc rất linh thiêng, mang lại tài lộc, may mắn và những điều tốt lành cho chủ nhân. Nhiều người có hình xăm bùa Trung Quốc để thể hiện niềm tin và hy vọng của họ cho tương lai. Đồng thời nó còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ và cuốn hút cho người sở hữu hình xăm chữ Hán

  Ý nghĩa của hình xăm bùa hộ mệnh còn là bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa, xấu xa xung quanh và giúp cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc hơn. Đồng thời, bùa hộ mệnh cũng có thể giúp chủ nhân tránh xa bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

  >>>Xem thêm bài viết: 999+ hình xăm đẹp: đơn giản, ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Hai. Một số hình xăm bùa chú đẹp và ý nghĩa

  Mỗi hình xăm chữ rune sẽ mang một ý nghĩa và thẩm mỹ khác nhau. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những hình xăm bùa chú Trung Quốc đẹp và độc đáo được nhiều người quan tâm.

  1. Hình xăm chữ bùa Trung Quốc trên tay

  Hình xăm phong cách Trung Hoa ở tay thể hiện sự độc đáo, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu hình xăm tay đẹp dưới đây nhé.

  2. Hình xăm chữ bùa Trung Quốc trên tay

  Một số mẫu hình xăm phong cách Trung Hoa ở tay được nhiều người quan tâm.

  3. Hình xăm bùa may mắn của Trung Quốc

  Hình xăm bùa may mắn của người Hoa mang ý nghĩa cầu may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Dưới đây là một số hình xăm bùa may mắn của Trung Quốc:

  Xem thêm các thiết kế hình xăm đẹp:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.