Một hình xăm thoạt nhìn có vẻ hơi ma mị và đáng sợ nhưng hình xăm mặt quỷ lại tinh tế và ẩn chứa nhiều ý nghĩa thú vị đằng sau nó. Vì vậy, nếu đã là một tín đồ của hình xăm, bạn sẽ không thể dễ dàng bỏ qua phong cách hình xăm cực kỳ độc đáo này. Với những chàng trai, cô gái cá tính thích bụi bặm hầm hố thì đây chắc chắn là một trải nghiệm thú vị.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Nhắc đến ma quỷ, có lẽ người ta nghĩ đến sự độc ác, tàn bạo và khá ác độc. Chính vì vậy, những người bạo lực thường có những hành vi và suy nghĩ không còn “con người” và thường được so sánh với ma quỷ. Ở một góc độ khác, ma quỷ không thực sự tồn tại, chúng chỉ được tạo ra để con người nhân cách hóa một phần nào đó của mỗi người. Không ai trong chúng ta sinh ra đã tốt và không ai trong chúng ta sinh ra đã xấu.

Chỉ là khoảng cách giữa thiện và ác sẽ ngày càng rộng hơn, lấn át lẫn nhau. Nếu một người cứ để mặt xấu của mình trỗi dậy, thì dần dần người đó sẽ trở nên xấu xa, được ví như “quỷ dữ”. Do đó, chọn một hình xăm ma quỷ có thể là một lời nhắc nhở tượng trưng cho mọi người không làm những điều tội lỗi trái với lương tâm của họ. Cũng như một số bạn trẻ khác, họ lựa chọn hình xăm mặt quỷ, với ý nghĩa thể hiện sức mạnh và mong muốn có thể chế ngự, chế ngự tất cả.

Vì sao giới trẻ chọn hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt ma mang vẻ độc đoán, dữ dằn nên nhiều người nghĩ nó chỉ dành cho nam giới. Trên thực tế nó hoàn toàn ngược lại với hình xăm mặt quỷ và nó phù hợp với bất kỳ giới tính nào với cá tính và biểu cảm, họ có thể lựa chọn phong cách này.

Lựa chọn một hình xăm ác quỷ sẽ giúp chủ nhân của chúng làm nổi bật mặt tối của tâm hồn hoặc những mảng màu xám xịt trong quá khứ. Đối với hình xăm này, bạn có thể lựa chọn xăm ở lưng, ở vai, ở cánh tay, ở bên hông…vv. lựa chọn của bạn.

Ý nghĩa vị trí hình xăm mặt quỷ

Với mỗi vị trí xăm bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp theo sở thích của bản thân như lưng, bắp chân, bả vai,… có thể chọn hình xăm cá chép. Ngoài ra còn có hình mặt quỷ có thể mang ý nghĩa vượt qua cám dỗ, xấu xa và vươn lên trong cuộc sống.

Hoặc nửa lưng, cánh tay bạn có thể chọn hình xăm tương phản đẹp xấu với những thiết kế đẹp mắt như hình xăm ác quỷ, geisha. Dù là hình xăm kết hợp với hình gì thì cũng rất đẹp và ý nghĩa, hi vọng qua mẫu hình xăm mặt quỷ ấn tượng và những ý nghĩa mà nó ẩn chứa trên đây, các bạn sẽ chọn được cho mình một hình xăm yêu thích.

Một số hình xăm quỷ

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.