Nền powerpoint bảng đen là một thiết kế giáo dục với những dòng phấn đen thu hút học sinh chú ý lắng nghe bài học hơn. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu powerpoint bảng đen và hình nền powerpoint bảng đen đẹp được chọn lọc từ hoatieu.vn xin chia sẻ đến các bạn.

 • Mẫu slide học tập giáo dục
 • Slide thuyết trình đẹp mắt
 • Hình nền blueboard, powerpoint bảng đen là những tài liệu rất cần thiết để giáo viên thiết kế bài giảng sao cho có tính thẩm mỹ và quen thuộc với học sinh, nhất là trong môi trường đại học. Trong thời điểm dịch covid-19 hiện nay, việc dạy học trực tuyến đang được nhiều tỉnh, thành phố triển khai nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi các em không thể đến trường. Trong bài viết này, hoatieu chia sẻ bộ mẫu blackboard ppt template, blueboard powerpoint template và blueboard background powerpoint template để các bạn tham khảo và tải về khi thiết kế khóa học điện tử.

  1. mẫu powerpoint bảng đen

  Đây là những mẫu powerpoint được thiết kế sẵn với giao diện bảng đen trắng quen thuộc với học sinh. Bạn chỉ cần thiết kế lại nội dung cho phù hợp bằng phần mềm powerpoint.

  Mẫu slide bảng đen

  Mẫu slide bảng đen

  Với những mẫu slide bảng đen đẹp mắt trên đây, giờ học không chỉ gói gọn trong bảng đen, phấn trắng và giấy viết. Trong thời đại công nghệ tiên tiến, không chỉ học sinh/sinh viên cần trình diễn mà giáo viên cũng cần trình diễn file giáo án giảng dạy trên lớp, giúp việc giảng dạy trở nên dễ dàng hơn và học sinh tiếp thu bài nhanh hơn.

  2. Nền powerpoint bảng đen

  Việc sử dụng hình nền powerpoint thay cho các mẫu thiết kế sẵn cũng rất thuận tiện để bạn sắp xếp nội dung bài giảng linh hoạt hơn. Dưới đây là những hình nền lý tưởng cho các chủ đề liên quan đến giáo dục, thi cử, học sinh, bài giảng điện tử. Đặc biệt, nên dùng giáo viên làm bài giảng cho học sinh.

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  Slide bảng đen đẹp

  3. Hình nền powerpoint bảng xanh

  PPt bảng xanh

  Bảng xanh PPt có ô ly

  4. hình nền powerpoint bảng đen

  Sử dụng những hình nền powerpoint bảng đen để làm những slide trình chiếu ấn tượng sẽ thu hút và tạo thêm cảm hứng học tập cho các em học sinh. Sau đây là hình ảnh bảng đen trắng làm nền powerpoint cho các bạn tham khảo.

  PPt bảng đen

  Hình nền ppt bảng đen không có lưới

  PPt bảng đen có ô ly

  Hình nền ppt bảng đen có ô

  Mong rằng với bộ sưu tập hình nền ppt bảng đen, bảng đen trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được hình nền ppt đẹp và phù hợp cho bài thuyết trình của mình.

  Vui lòng tham khảo thêm phần tài liệu của hoatieu.vn để biết thêm thông tin hữu ích.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.