Background đẹp 20/11 là một phần không thể thiếu trong các buổi lễ quan trọng của nghề dạy học Việt Nam. Ngày 20/11 là ngày lễ quan trọng của học sinh và thầy cô, vì vậy cần cóbackgroundấn tượng, đẹp mắt và nổi bật để biến ngày lễ trọng đại của ngành giáo dục thành hiện thực. Nên đặc biệt hơn.

Ý nghĩa ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hàng năm nhằm tri ân các thầy cô giáo. Đây cũng là ngày lễ quan trọng nhất của ngành giáo dục và là dịp để học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo của mình.

Không chỉ ở nước ta, mà trên thế giới, những hoạt động tương tự cũng nở rộ và được đẩy mạnh. 20/11 cũng đã đến rất gần nếu bạn muốn tham dự sự kiện này. Bạn có thể chuẩn bị một món quà bất ngờ cho giáo viên thân yêu của mình! Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện này, hãy chọn thiết kế phông nền vector 20/11 đẹp nhất!

Portfolio mẫu background đẹp 20/11

Dưới đây là những mẫu background do alphas sưu tầm và giới thiệu, hi vọng sẽ giúp các bạn tham khảo khi làm background quà tặng 20/11. Món quà tặng thầy

Mẫu nền Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngoài ra, alphas còn cung cấp cho bạn một số mẫu nền độc đáo khác

Gửi lời chúc ý nghĩa đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 1. Chúc các bạn nhân ngày 20/11 thật nhiều may mắn. Kính chúc Thầy hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp giáo hóa hàng thế kỷ và trong công cuộc chấn hưng đất nước. Cảm ơn rất nhiều.
 2. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui tính, luôn giữ vững niềm tin và tăng thêm dũng khí trước đám học trò lém lỉnh chúng em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.
 3. Nếu được hỏi: Thành công đến từ đâu? Tôi sẽ trả lời: “Chính cô – người đã mang đến kiến ​​thức và hành trang vào đời cho chúng em.”
 4. Giọng nói của bạn luôn ở quanh tôi. Đã lâu lắm rồi, tôi cứ ngỡ như mới hôm qua. Những bài giảng của cô như chắp cánh cho những ước mơ của em và đưa em rời xa xứ sở thần tiên.
 5. Ơn thầy trọng hơn núi, nghĩa thầy như biển cả, cha mẹ luôn quan tâm, thầy cô luôn ở trong lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 6. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công Background 20/11, Background

  Quý khách có dự định trang trí cho buổi lễ ngày Nhà giáo Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau:

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp một số ý tưởng trang trí cho buổi lễ 20/11 sắp tới của bạn. alphas sẽ là đơn vị đánh giá cao nhất của bạn dành cho sản phẩm in đẹp và ý nghĩa.

  Xem thêm các bài viết gần đây: Cờ Phật Giáo | Hình Nền 20/10 | Hình Nền Tu Học Đẹp

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.