Kaneki ken – thủ lĩnh ngầu và đẹp nhất Tokyo ghoul, tính cách khi biến thành bán yêu, giai đoạn sử dụng kagune cao cấp để chiến đấu,…

Xem thêm:

 • Anime Thiên thần, Anime Ác quỷ, Hình ảnh Ác quỷ
 • Câu chuyện bắt đầu khi cậu học sinh hiền lành Kaneki gặp tai nạn với một người lạ mới – rize. Họ ít biết rằng đó là yêu tinh khét tiếng có biệt danh “Glutton”, kẻ cải trang thành một phụ nữ xinh đẹp để quyến rũ và dụ dỗ con mồi của mình. Từ một người hiền lành chỉ hiểu sách vở sau tai nạn, Kaneki đã hoàn toàn thay đổi. Kaneki biến thành bán ngạ quỷ khi nhận được một phần cơ thể của Lise sau phẫu thuật, và cuộc sống của anh từ đó gắn liền với thế giới ngạ quỷ.

  Những trận chiến và chạm trán với quỷ ăn thịt, và ngày càng nhiều trận chiến với đội diệt quỷ đe dọa trực tiếp đến tính mạng của Kaneki, buộc anh phải lột da. Trên hành trình thay đổi cùng anh ta, tôi đã gặp nhiều người bạn yêu quái: touka, yoshimura và hinami từ quán cà phê anteiku; bạn của Qing Tongshu; thanh tra cảnh sát sát thủ ma quái. Họ vừa là bạn, vừa là người giúp anh biến đổi cơ thể và linh khí, biến anh trở thành Kim Ji-hyun cứng cỏi và mạnh mẽ nhất trong thế giới Tokyo Ghoul.

  thư viện ảnh kaneki ken

  Hãy cho chúng tôi xem những bức ảnh kaneki ken đẹp nhất qua thuthuatnhanh.com!

  Xem thêm:

  • Hình ảnh Tokyo Ghoul
  • hình nền sagiri
  • Ảnh
  • Xem thêm:

   • Hình ảnh Sasuke
   • Ảnh Luffy
   • Ảnh Naruto
   • Ý nghĩa hình ảnh của kaneki ken

    Con đường chuyển hóa của học sinh này thật tuyệt vời. Khi biết mình là bán yêu, Kaneki vẫn cố gắng kiềm chế “cơn thèm” bạn thân, cố gắng ăn thức ăn của con người như một người bình thường nhằm che đậy sự bất thường đang ngày càng xâm chiếm cơ thể anh. . Cho đến khi dường như không thể kiểm soát được bản thân nữa, anh vẫn kiên nhẫn không bỏ cuộc, và tìm cho mình một thức ăn có thể tạm nuốt trôi và kìm nén cơn đói, đó chính là cà phê.

    Cũng có thể cơ duyên đã đưa anh đến một cửa hàng đồ cổ, nơi anh gặp những con người đáng yêu nhưng không kém phần mạnh mẽ. Anh học được tính cách mạnh mẽ và tình cảm gia đình từ Fujika, lòng khoan dung và kiên nhẫn từ Nishio và Nichinan, và tầm nhìn xa trông rộng từ người chủ cửa hàng già Yoshimura. Đối với anh, đây là gia đình, một ngôi nhà mới sẽ luôn chào đón anh trở về. Ngay từ đầu, dù là một ngạ quỷ nhưng Kaneki chưa bao giờ sa ngã hay đi vào con đường phạm tội. Anh biết cách kiểm soát cơn thèm ăn trong khi tập luyện để phát huy tối đa sức mạnh.

    Mặc dù là một người biết kiềm chế, nhưng Kaneki dường như là một người ở giai đoạn “ăn thịt người” khác với người bạn đồng hành Kagune trong những thời điểm quan trọng, khi cần phải thay đổi mạnh mẽ, điển hình như giai đoạn kết liễu yamori của Aoki. Kể từ đó, sức mạnh và uy tín của anh ta đã tăng lên rất nhiều, và anh ta có thể tham gia vào những trận chiến nguy hiểm hơn.

    Có thể nói đây là nhân vật vừa thiện vừa ác, biết phân biệt phải trái, có lý tưởng của riêng mình. Đối với người nhà, đồng đội luôn che chở, bảo vệ hết lòng. Nhưng đừng bao giờ tỏ lòng thương xót với kẻ thù. Tuy nhiên, trong lòng Jin Mu luôn tồn tại một ý tưởng lớn, đó là làm sao ma cà rồng có thể chung sống với người bình thường. Chính vì ý tưởng này mà anh đã nhiều lần bị phản đối và trở nên đơn độc hơn bao giờ hết. kaneki xứng đáng với danh hiệu vua của những con ma cà rồng mà anh từng nhận được.

    Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của nhân vật này, thuthuatnhanh.com hy vọng bạn đã tìm được bức ảnh ưng ý cho mình!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.