Nguyên tắc – cập nhật lần cuối vào ngày 11 tháng 11 năm 2022

Peppa Pig ngọt ngào và độc đoán đã đánh cắp trái tim con bạn? Bạn có thích xem các chương trình hoặc chơi các trò chơi vui nhộn trên ios không? Chà, chúng tôi chỉ có một bộ hình nền iphone Peppa Pig sẽ khiến bạn nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Còn gì nữa? Bạn có thể tải những hình nền Peppa Pig chất lượng cao này trên iphone của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, chỉ cần nhấn nút tải xuống và lưu hình nền.

1. Hình nền Peppa Pig đơn giản

Bạn cần một cách tinh tế để thể hiện rằng bạn là một phần của Peppa Pig? Hay bạn muốn một hình nền giúp con bạn giải trí và trông không quá kỳ lạ trong văn phòng? thực hiện việc này.

Hình nền iPhone Peppa Pig

Tải xuống

2. Hình nền chú heo Peppa ngộ nghĩnh

Eieio, một tiếng khịt mũi ở đây, một tiếng hét ở đó, peppa và cáo freddie đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi ở bên nhau. Đây là một hình nền đáng yêu để kỷ niệm tình bạn độc đáo của họ.

peppa pig hình nền vui nhộn

Tải xuống

3. Tất cả chúng ta đều thích hồ bùn!

Mọi người đều biết Peppa Pig thích nhảy trong vũng nước. Nếu bạn có những kỷ niệm đẹp khi nhảy múa dưới mưa, thì đây là hình nền pepe dễ thương sẽ mang tuổi thơ của bạn sống lại!

Hình nền heo Peppa dễ thương cho iPhone

Tải xuống

4. Hình nền iphone Peppa Pig và những người bạn

Yêu thích những vũng nước từ tất cả bạn bè của Paige và có lẽ cả những người hâm mộ lớn nhỏ của cô ấy. Trong khi bạn không thể nhảy vào vũng nước trong cuộc sống thực (trong cuộc sống thực), thì ít nhất bạn có thể có một hình nền.

peppa and friends hình nền

Tải xuống

5. Hình nền ngôi nhà của Peppa Pig

Nhà của Peppa Pig là một trong những ngôi nhà yêu thích của trẻ em cũng như người lớn. lý do? Nó ở trên núi với tất cả những màu sắc đẹp đẽ này và mặt trời đang chiếu sáng ngay trên nó. Mặc dù gần như không thể mua được một ngôi nhà như Trang, nhưng bạn có thể nhận hình nền này miễn phí.

Hình nền ngôi nhà của Peppa Pig

Tải xuống

6. hình nền george cho iphone

Từ duy nhất mà George có thể nói là “ăn tối” và mặc dù vậy, chàng trai nhỏ bé đã đánh cắp rất nhiều trái tim. Và bộ hình nền này dành tặng cho những trái tim đó. Vì sức khỏe của bạn!

George pig hình nền

Tải xuống

7.Gia đình Peppa Pig

Nếu một trong những điều bạn yêu thích nhất về Peppa Pig là mối quan hệ đặc biệt giữa Peppa Pig và gia đình cô ấy, thì bạn sẽ thích hình nền gia đình này. Trước hết, tất cả họ đều trông dễ thương. Và, không có cảm giác như họ đang mời bạn ôm sao?

peppa and her family hình nền

Tải xuống

8. Đến giờ chơi rồi, Pepe!

Làm việc mà không chơi khiến peppa và những người bạn của cô ấy cảm thấy buồn chán. Vì thế giới hầu như luôn có nắng nên trò chơi bóng vui nhộn này rất phù hợp cho peppa và màn hình iphone của bạn.

Peppa Pig Playing Hình nền iPhone

Tải xuống

9. Hình nền Peppa Pig đầy màu sắc

Vở kịch có một bảng màu độc đáo, từ mặt trời vàng với đúng bảy tia, bầu trời xanh với mây trắng, cỏ xanh và chú heo con màu hồng Peppa trên nền xanh. Nếu bạn yêu thích những màu sắc này nhiều như tôi, thì đây là hình nền Peppa Pig phù hợp với bạn.

hình nền peppa cho trẻ em

Tải xuống

10. Hình nền heo Peppa Pig dễ thương cho iphone

Từ thái độ hống hách cho đến tình yêu với bùn, hành trình của Peppa Pig thật đặc biệt. Vì vậy, giải thưởng dành cho chú heo con dễ thương nhất, đáng yêu nhất, hài hước nhất thuộc về Peppa, hãy trở thành một ngôi sao nhạc rock nhỏ!

Peppa Pig nền cho iPhone

Tải xuống

Vậy là xong rồi các bạn!

Vì Peppa thích bùn nên chúng tôi muốn bạn nở nụ cười; cho dù đó là hình nền đặc biệt hay mẹo khắc phục sự cố của chúng tôi, tất cả đều đáng giá. Bạn cũng có thể giúp chúng tôi; sử dụng phần nhận xét bên dưới và xác nhận hình nền, mẹo và thủ thuật nào bạn muốn xem và đọc.

Trong khi đó, đây là một số bộ sưu tập hình nền thú vị khác dành cho bạn:

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.