Hình nền dưa hấu cute

<3

Khi thấy một người bạn lấy hình ảnh quả dưa hấu làm hình nền máy tính, tôi bỗng thấy thèm cái vị ngọt mát của loại trái cây này. Chỉ cần tưởng tượng niềm hạnh phúc khi có thể cắn vào một miếng dưa hấu ngon ngọt, ôi chao.

Bạn Đang Xem: 89+ Hình Ảnh Dưa Hấu Nhìn Cực Đẹp, Tươi Mát, Ngon Hết Xảy

Ngày xửa ngày xưa, tôi cảm thấy mình thật may mắn, ngày xưa có một chiếc ống tiêm bị đày ra hoang đảo và gieo những hạt giống kỳ lạ do con chim thần mang đến nên hôm nay chúng ta có dưa hấu để ăn. thực sự mát mẻ!

Xem Thêm : Ảnh đen – Top hình nền đen đẹp nhất cho điện thoại, máy tính 2022

khoinguonsangtao.vn mời các bạn cùng ngắm và thưởng thức hương vị của loại quả này qua bộ ảnh dưa hấu đẹp và ngon nhất dưới đây nhé!

Hình ảnh dưa hấu ngon và đẹp nhất

Xem thêm:

 • Hình ảnh quả táo
 • Hình nền đào
 • Hình ảnh cây táo
 • hình nền dễ thương
 • Hình ảnh quả dưa hấu mang đến cho người nhìn cảm giác tươi mát ngọt ngào

  Có ai biết cách chọn dưa hấu vỏ mỏng, tươi ngọt không? Mẹ dạy tôi chọn dưa hấu có vỏ màu xanh đậm, nhẵn bóng, cuống và khi tát nghe tiếng “bốp” đanh gọn. Tôi đã thử nó nhiều lần và nó luôn đúng. Vào mùa hè nóng bức, tủ lạnh của tôi gần như chứa đầy dưa hấu. Món ăn ngọt mát giải nhiệt mùa hè, giải khát sảng khoái và giàu dinh dưỡng. Tôi ăn nó vì nó ngon, và chị tôi ăn nó vì… Tôi nghe nói rằng nó có thể giảm cân.

  Xem Thêm : Ảnh avatar đẹp, độc, chất, hình đại diện cho Facebook

  Sáng nay hàng xóm cho dưa hấu nhà trồng, nói là lứa đầu, mời cả nhà ăn cỏ cho ý kiến. Em vui vẻ cảm ơn rồi dọn dưa hấu vào nhà, rửa sạch, cắt miếng nhỏ rồi cho vào tủ lạnh. Thú thật là lúc gọt ra mình cũng hơi “hoài nghi” vì dưa không được đỏ cho lắm. Ôi chao, sau bữa tối hôm đó, cả nhà ăn dưa hấu tráng miệng, ai cũng phải nhăn mặt chê dưa nhạt quá. Các bạn ơi, giờ tôi biết “lên tiếng” thế nào với hàng xóm đây? ? ?

  khoinguonsangtao.vn chia sẻ hình ảnh dưa hấu trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn biết thêm nhiều giống dưa hấu, và độ tươi ngon của nội tạng khi ăn dưa. bst bao gồm ảnh, tranh vẽ, hoạt hình dễ thương, ảnh dưa hấu troll nên các bạn có thể tải về sử dụng với mọi mục đích nhé!

  %3Cp%3E%E7%A5%9D%E6%82%A8%E5%9C%A8%E8%A5%BF%E7%93%9C%E5%9B%BE%E7%89%87%E4%B8%8A%E6%9C%89%E5%BE%88%E5%A4%9A%E4%B9%90%E8%B6%A3%E5%92%8C%E7%BE%8E%E5%A5%BD%E7%9A%84%E4%BD%93%E9%AA%8C%EF%BC%81%3C%2Fp%3E

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình Nền

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.