Hình nền phong thủy không chỉ làm đẹp cho điện thoại, máy tính mà còn giúp bạn thu hút tài lộc. Hình nền điện thoại Fengshui Bihuo nên chọn những hình vừa đẹp mắt lại vừa đẹp mắt. Không những được theo ý muốn của mọi người mà còn có thể mang lại nhiều may mắn. Hãy tham khảo những mẫu hình nền điện thoại cực chất dưới đây nhé!

Giới thiệu về lính cứu hỏa

Trong ngũ hành của Tương Sinh, hỏa tượng trưng cho lửa và là mùa hè. Lửa tượng trưng cho sự công bằng, công lý, danh dự, đam mê và lòng dũng cảm. Vào thời cổ đại, lửa được dùng để tượng trưng cho chiến tranh, nỗi đau, v.v. Mỗi hướng lửa có một ý nghĩa khác nhau. Tích cực hay tiêu cực, đó là một phần của cuộc sống.

Phi-rô sinh năm nào?

Hỏa được chia thành 5 âm tương ứng với các năm sinh sau

 • Những người sinh năm: 1986, 1926, 1987, 1927
 • Người mệnh hỏa là người sinh năm: 1934, 1994, 1935, 1995
 • Lịch hỏa là chỉ những người có năm sinh: 1948, 2008, 1949, 2009
 • sơn hà hỏa là người sinh năm: 1956, 2016, 1957, 2017.
 • phú đăng hoa là người sinh năm: 1964, 2024 1965, 2025
 • Người mệnh Hỏa sinh năm: 1978, 2038, 1979, 2039
 • Những người mệnh hỏa đa phần là người vui vẻ, nhiệt tình. Họ hướng ngoại, luôn dễ gần và khá nhiệt tình với các hoạt động. Hơn nữa, họ sẵn sàng chấp nhận những thử thách được đặt ra cho họ. Tôi là người thích mạo hiểm và chủ động trong công việc nên đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ thường hình nền điện thoại phong thủyvới mệnh hỏa phù hợp với tính cách của họ.

  Giấy dán tường Phong Thủy Thiêu Man có ý nghĩa gì?

  Chọn hình nền điện thoại hợp phong thủy cho người mệnh Mộc. Mang lại may mắn, phú quý, xua đuổi vận rủi. Lửa rất hợp với màu đỏ và hồng. Do đó, khi chọn hình nền, hãy ưu tiên cho những hình ảnh có những màu này.

  Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán nên chọn tượng Thần tài có màu đỏ, vàng là vượng, có lợi cho công việc làm ăn tiến triển thuận lợi.

  Nếu bạn là cô nàng mệnh hỏa dễ thương, hãy chọn những hình nền màu hồng với những hình ảnh ngộ nghĩnh.

  Bạn là người mạnh mẽ, cá tính thì có thể chọn bức tranh có gam màu đỏ mạnh mẽ, gợi ý như sau:

  Lưu ý khi chọn hình nền điện thoại Burning Man

  Khi lựa chọn mẫu hình nền điện thoại Hoắc Kiến Hoa các bạn cần chú ý những điểm sau:

  Chọn hình nền có màu phù hợp

  Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của gia chủ mệnh Hỏa. Cho dù chọn tranh tường hay hình nền điện thoại di động, gia chủ cũng cần xem xét mối quan hệ giữa chúng. Hỏa khắc Thủy nên những người mệnh Hỏa không nên chọn giấy dán tường màu xanh, đen, trắng

  Chọn hình ảnh phù hợp

  Hỏa là lửa cháy nên không nên chọn hình ảnh có yếu tố nước. Nước dập lửa, làm giảm động lực và sức chịu đựng của những người đang gặp lửa.

  Việc lựa chọn một hình nền di động phù hợp với sở thích của bạn không phải là điều dễ dàng. Bạn có thể chọn cho mình bức hình ưng ý và đẹp nhất dựa trên những thông tin chia sẻ trên.

  Bài liên quan: Hình nền điện thoại phong thủy đẹp nhất

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.