Hình nền cánh đồng lúa

Hình nền ruộng lúa Quê hương đã sưu tập những hình ảnh cánh đồng lúa tuyệt đẹp dành cho bạn. Hình ảnh cánh đồng lúa đã đi sâu vào lòng mỗi người dân làng quê, những buổi chiều đượm hương lúa gợi trong lòng người bao kỉ niệm nhớ quê. Kiểm tra bộ sưu tập hình nền cánh đồng lúa từ quê hương của bạn.

Bạn Đang Xem: 30+ Hình nền cánh đồng lúa quê hương thơ mộng tuyệt đẹp

Đất nước Việt Nam chúng ta từ xưa đến nay người nông dân gắn bó với nền nông nghiệp lúa nước. Cây lúa không chỉ là miếng cơm manh áo, là cơm no áo ấm, mà nó còn tạo nên những khung cảnh hữu tình, thơ mộng. Về miền quê Việt Nam, chúng ta không khỏi bắt gặp những cánh đồng lúa bát ngát chạy dài đến tận chân trời, xa xa đàn cò trắng đang lượn lờ kiếm ăn. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp say đắm lòng người.

Xem Thêm: Ảnh Cung Kim Ngưu Đẹp Nhất❤Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam

Xem Thêm : Hình Nền Xe Hơi, Ô Tô, Siêu Xe Cho Iphone Đẹp, Chất Nhất

Mùa lúa chín ở những cánh đồng cũng tạo nên một bức tranh vàng ươm tuyệt đẹp. Nếu là những cánh đồng ruộng bậc thang thì khi đứng trên cao nhìn xuống, ta có thể nhìn thấy cả một khung trời hùng vĩ và thơ mộng được tạo nên từ những cánh đồng lúa trông giống như những bậc thang dài bất tận. Ruộng bậc thang cũng là một nét đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc. Mỗi năm mùa lúa, rất nhiều nhiếp ảnh gia và người đam mê chụp ảnh đổ về đây để lưu lại cho mình những bức ảnh đẹp về ruộng bậc thang vùng Tây Bắc.

Xem Thêm: Top 99+ hình nền iPhone 14 chất lượng 4k siêu đẹp

Xem Thêm : Hình ảnh tháp Eiffel – Kỳ quan lộng lẫy và độc đáo – Thủ Thuật Nhanh

Nếu được một lần về quê, đến những cánh đồng lúa bao la. Bạn hãy thử bước đi giữa những thửa ruộng để nghe mùi hương của lúa tỏa bát ngát. Nhất là mùa lúa trổ bông, hương thơm của bông lúa non có mùi sữa ngọt dịu và thanh mát. Đó là một thứ hương mà không đâu ngoài những cánh đồng lúa có được. Nếu bạn là một người con của miền đất trồng lúa, bạn chắc chắn sẽ rất nhớ cái hương thơm đặc trưng đó mỗi khi đi xa quê hương.

Xem Thêm: [Tổng hợp] 100+ Hình nền động đẹp nhất làm hình nền điện thoại

Qua những hình ảnh cánh đồng lúa ở quê em phần nào gợi cho em nhớ về tuổi thơ và quãng thời gian ở quê. Nghèo nhưng đầy tình người. Tải về và cài đặt làm hình nền để ghi nhớ một kỷ niệm về quê hương.

  • 40+ hình nền tình yêu buồn cô đơn làm ảnh bìa facebook

  • 25+ Hình nền người hâm mộ Người nhện Full HD đẹp

  • 70 hình ảnh rồng đẹp và mạnh mẽ làm hình nền

  • Ánh nắng biển đẹp nhất thế giới

  • Chia sẻ 70 hình nền hoàng hôn đẹp nhất thế giới

  • 20 Hình Phật Đẹp Nhất – Hình Ảnh Phật Đẹp Chất Lượng Cao

  • 1000 hình nền máy tính full HD chất lượng cao

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình Nền

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.