Chủ tịch Hồ Chí Minh hay chúng ta còn gọi thân thương là Bác Hồ. Bác sinh ngày 19 tháng 5 năm 1890 trong một gia đình nông dân ở làng Hoàng Chu, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Bác Hồ là một người có trách nhiệm và yêu nước, đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để tìm đường cứu nước, cứu dân tộc Việt Nam khỏi ách đô hộ. Hình ảnh của các anh luôn soi sáng, là tấm gương cho nhân dân Việt Nam noi theo và cố gắng. Và hôm nay, chia sẻ24.com sẽ tổng hợp một số hình ảnh Bác Hồ đẹp và ý nghĩa để bạn đọc cùng thưởng thức! !

50 Bức ảnh đẹp nhất về Bác Hồ lãnh tụ

Như chúng ta đã biết, bác Hạ là một người rất giản dị từ lối sống cho đến tấm lòng. Ông như linh hồn của cả dân tộc, vĩ nhân vĩ đại nhất trong lịch sử, dám đấu tranh, bảo vệ lẽ phải, chống giặc ngoại xâm, giành vinh quang cho nước nhà, thái bình thịnh trị. Dưới đây chúng tôi sưu tầm những hình ảnh về Bác Hồ, trong đó có suốt thời gian Người hoạt động, khắp năm châu bốn biển đi tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc. Hãy cùng xem:

hinh-anh-bac-ho

Chúng ta được sống trong một thế giới hòa bình không có chiến tranh một phần là nhờ các nhà lãnh đạo đất nước Việt Nam lúc bấy giờ. Bác Hồ – hình ảnh vị cha già kính yêu của dân tộc sẽ mãi in sâu trong tâm trí mỗi người con đất Việt. Để đền đáp công ơn của Bác, chúng ta hãy luôn chăm chỉ học tập, chăm chỉ học tập, vươn lên sánh vai với các cường quốc năm châu, tự hào là người con của Bác.

Dù đã đi xa nhưng hình ảnh của bác vẫn còn đó, từ phong cách giản dị đến lối sống, hành động của bác đều rất gần gũi với mọi người và những đứa trẻ mà bác yêu quý.

Ở bài viết trước chúng tôi đã tổng hợp tất cả những hình ảnh Bác Hồ đẹp nhất cho mọi người thưởng thức. Bạn đọc có thể dùng làm hình nền điện thoại, laptop hay in ra làm khung ảnh v.v… Chắc chắn sẽ rất ý nghĩa khi được gặp anh mỗi ngày. Và đừng quên chia sẻ những bức ảnh này với bạn bè để họ cùng thưởng thức nhé. Chúc các bạn ngày mới tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn!

Xem thêm: 50+ ảnh động đẹp, dễ thương và vui nhộn

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.