Hình nền động cho điện thoại đẹp và độc đáo, mang lại sự hứng khởi và tràn đầy sức sống cho người dùng online và offline.

hình nền chuyển động người du hành vũ trụ cho iphone

Bộ sưu tập hình nền động trên thuthuatnhanh.com sẽ cho bạn lựa chọn thay đổi màn hình của mình theo phong cách mới lạ, độc đáo và vui nhộn.

Chuyển động chi tiết của từng hình ảnh sống động, giúp tạo nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi hoạt động của bạn trên điện thoại. Tải xuống ngay bây giờ hoặc bạn sẽ hối tiếc.

Hình nền động điện thoại tinh tế, chất lượng cao

Xem thêm:

 • Hình nền điện thoại di động
 • Hình nền đẹp
 • hình nền dễ thương
 • Hình nền 4k
 • hình nền iphone 11
 • Hình nền động là gì?

  Hình nền động ra đời từ năm 2011 và được lưu dưới dạng file gif (là từ viết tắt của cụm từ Graphics Interchange Format). Bạn có thể linh hoạt sử dụng cả dạng hoạt hình tĩnh và động. Làm phim hoạt hình đòi hỏi người thực hiện phải sử dụng các thao tác chuyên nghiệp, kết hợp với phần mềm hậu kỳ.

  Hình nền động ngày nay rất phổ biến và nhiều người đang sử dụng chúng. Bởi vì họ có thể chọn từ nhiều định dạng và chủ đề khác nhau. Đồng thời, họ cũng có thể gửi tặng người thân, bạn bè để làm hình nền “dế yêu” của mình.

  hình nền chuyển động cho điện thoại độc đáo

  Có bao nhiêu loại hình ảnh động?

  Hình ảnh hoạt hình hiện nay được chia thành hai loại phổ biến: hoạt hình truyền thống và hoạt hình điện ảnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về hai loại này.

  Hoạt hình truyền thống

  Đây là hình thức ghép nhiều ảnh động liên tiếp bằng nhiều phần mềm photoshop cơ bản như photoscape, easy gif animator. Hoặc hình ảnh đã qua các kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp như cắt xén, xử lý video cụ thể.

  Quay phim

  là một biểu mẫu để thao tác hình ảnh từ các ứng dụng đoạn phim. Nhiều hình ảnh động độc đáo và bắt mắt ngày nay đã ra đời nhờ ứng dụng này. Sự khác biệt lớn nhất mà chúng ta có thể thấy so với ảnh truyền thống là khả năng tùy chỉnh các vùng chuyển động và không chuyển động của ảnh.

  Ứng dụng đoạn phim ra mắt vào năm 2012. Đây là một ứng dụng chụp ảnh đặc biệt được thiết kế để tạo ra những hình ảnh động đẹp mắt cho người dùng. Tuy nhiên, để chụp được những bức ảnh đẹp, mỗi người phải có kỹ năng chụp ảnh độc đáo và góc chụp hợp lý.

  Bài viết của thuthuatnhanh.com trên đây giúp bạn hiểu thêm về hoạt hình. Đồng thời, bộ sưu tập hình nền động điện thoại chọn lọc sẽ được gửi đến bạn. Chắc chắn bạn sẽ chọn được một bức hình ưng ý từ kho hình nền mà chúng tôi mang đến.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.