Bạn muốn biết gỗ sồi Nga bao nhiêu tiền 1 mét khối? Gỗ sồi Nga giá bao nhiêu? VUI LÒNG CẬP NHẬT GIÁ SỒI NGA NĂM 2022 BÊN DƯỚI!

Sồi Nga là loại gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi chúng luôn đáp ứng rất tốt về mặt thẩm mỹ và kết cấu. Tuy nhiên, giá gỗ sồi Nga luôn biến động khiến người tiêu dùng khó xác định chi phí. Trong bài viết hôm nay, mộc minh đức xin cập nhật báo giá gỗ sồi nga [mới nhất] 2022.

1. Gỗ Sồi Nga là gì?

Oak có tên nước ngoài là oak wood. Gỗ được lấy từ thân cây sồi, có độ cứng cao rất thích hợp để làm đồ nội thất. Gỗ sồi thuộc loại thứ 7, trọng lượng nhẹ, thuận tiện trong thi công lắp đặt, khả năng bắt khít tốt. Gỗ sồi có nhiều tên gọi khác nhau như: sồi trắng, sồi đỏ, sồi Mỹ, sồi Nga, tần bì, tần bì…

Sồi Nga thực ra có nguồn gốc từ Nga, nhưng ở Việt Nam còn được gọi là Tần Bì. Vì đường vân của gỗ tần bì có phần giống với gỗ sồi Nga. Khi nói đến màu sắc, có thể khó phân biệt hai loại gỗ này.

2. Nội thất gỗ sồi Nga có tốt không?

Ứng dụng của gỗ Sồi Nga

Sồi nga được sử dụng rộng rãi để làm đồ nội thất gia đình cao cấp: giường ngủ, tủ bếp, cửa, bàn ghế gỗ sồi… nhưng ít ai biết thực hư nội thất gỗ sồi nga tốt như thế nào?

 • Sồi Nga có dát gỗ màu trắng nhạt và tâm gỗ có màu thay đổi từ nâu sẫm đến nâu nhạt, đôi khi hơi vàng với các vệt nâu. Mềm mại, dẻo dai và vân gỗ đẹp mang đến nhiều ý tưởng thiết kế nội thất đẹp.
 • Sở hữu thớ gỗ độc đáo, các ô gỗ sồi Nga đan khít vào nhau. Đó là lý do tại sao nó không thấm nước. Với ưu điểm này, gỗ sồi Nga có khả năng chống mục mọt và không chỉ thích hợp để làm đồ nội thất.
 • Gỗ có khả năng chịu máy tốt và độ bám vít, đinh tốt. Ngoài ra, nó có thể được sơn và đánh bóng để thể hiện gu thẩm mỹ yêu thích của bạn.
 • Với những ưu điểm vượt trội của gỗ sồi Nga chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng.

  >>>Xem thêm Giá bàn ghế gỗ sồi nga là bao nhiêu? Gỗ sồi Nga có tốt không?

  3. Bảng Giá Gỗ Sồi Nga Cập Nhật Mới Nhất 2022

  Báo giá gỗ sồi Nga bao nhiêu tiền 1m2 gỗ sồi Nga là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Không chỉ chủ cửa hàng gỗ, xưởng nội thất mà ngay cả khách hàng có nhu cầu mua bàn ghế gỗ sồi Nga cũng vậy.

  Xưởng gỗ sồi nga hà nội

  Trên thực tế, giá gỗ sồi Nga nhập khẩu về Việt Nam rất cao. Chính phủ Nga áp thuế xuất khẩu hơn 80% đối với gỗ sồi. Đó là lý do tại sao không có gỗ sồi Nga ngay cả ở thị trường Việt Nam khi gỗ sồi Nga tiêu chuẩn có giá rất cao.

  Cập nhật đến quý 1 năm 2022, giá gỗ sồi đỏ 20mm bắt đầu từ 17 triệu 500/khối, và giá sồi trắng từ 16 triệu/m3. Những con số này là giá biểu thị. Vì giá gỗ sồi còn được quyết định theo nhiều yếu tố như kích thước, độ dày, chất lượng…

  Như đã nói ở trên, tần bì Việt Nam có đặc tính và thớ gỗ tương tự Sồi Nga. Nhiều người nghĩ gỗ sồi nga là tần bì. Giá loại gỗ này tương đối phù hợp với thu nhập khá giả.

  mộc minh đức giá tro xỉ hiện nay từ 10 đến 14 triệu đồng/m3. Phụ thuộc vào nguồn gốc.

  Để được báo giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 091.336.0056 / 0931.921.921.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.