Huyện dan phuong ở đâu, quận nào được nhiều người tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về vị trí địa lý của huyện Đan Phượng.

Huyện Đan Phượng ở đâu?

Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc thủ đô, nay là một huyện của thành phố Hà Nội. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 20 km theo quốc lộ 32 là đến huyện Tân Phương.

Về địa lý, huyện đan phượng giáp 4 huyện:

 • Phía đông giáp huyện đông anh (giáp sông hồng) và phía bắc giáp huyện từ liêm
 • Phía nam giáp huyện hoài đức
 • Phía tây giáp huyện Phúc Thọ, giáp sông Đáy
 • Phía bắc giáp huyện Mê Linh bên sông Hồng.
 • Hạt Danfang quản lý 1 thị trấn và 15 xã, có diện tích 78 km2. Tính đến năm 2019, Huyện Đan Phương có 174.501 người.

  Đan phương thuộc huyện nào?

  Như đã nói ở trên, dân phường hiện nay là một quận của thành phố Hà Nội chứ không phải là một huyện. Cuối năm 2020, TP Hà Nội trình tầm nhìn 2020-2025, huyện Đan Phượng và 4 huyện khác: Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Đan Phượng sẽ được nâng cấp thành quận này.

  Cùng với quận, quận Tân Phương cũng sẽ phát triển một kế hoạch mới để giúp khai phá nền kinh tế và đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì điều này mà Đan Phượng trong thời gian gần đây đã thu hút được sự tham gia và phát triển của nhiều nhà đầu tư lớn. Trong đó có Vingroup, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam.

  vinhomes wonder park – nơi hội tụ tinh hoa

  Chủ đầu tư vinhomes mong muốn thay đổi phong cách sống nhưng vẫn giữ không gian trong lành của dân phường, lấy cảm hứng và học hỏi nhiều từ những công viên lớn nhất thế giới như Central Park của New York và Grant Park của Chicago, mang đến một không gian hiện đại và xanh mát đầy cây và nước. vinhomes wonder park có diện tích lên đến 133 ha, mật độ xây dựng chỉ 24% mang đến không gian sống trong lành cho cư dân tương lai.

  Vinhomes Wonder Park có tổng số 2.356 căn biệt thự phong cách tân cổ điển, được quy hoạch và xây dựng đồng bộ hiện đại bao gồm: trung tâm thương mại, nhà hàng, quảng trường lớn, công viên trung tâm giải trí, trường học, bệnh viện… Vị trí của dự án giúp người dân có viên mãn nhất, đẳng cấp nhất Cuộc sống tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống đẳng cấp: ăn, ở, sức khỏe, học tập, làm việc, sinh hoạt Cách thư giãn tuyệt vời nhất ngay trước cửa nhà.

  Dự án hiện đang trong quá trình xây dựng và sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới (quý IV/2021). Tin rằng khi dự án đi vào hoạt động, vinhomes wonder park sẽ mang một diện mạo hoàn toàn khác, được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo chung của quận Đan Phường trong tương lai.

  Liên hệ vihomes woner park

  • Địa chỉ: khu tập thể mới & liên trung, dân phường, Hà Nội
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Email: lienhe.vinhomeswonderpark@gmail.com
  • Website: https://vinhomeswonderparkdanphuong.info/

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.