Một hình xăm trên xương đòn có thể biến bất kỳ thân hình nam tính nào thành bức tranh cho sự điên cuồng hoành tráng. Những kiệt tác tráng lệ này là hiện thân của bước tiếp theo trong sự nam tính trong năm nay.

Đàn ông cuối cùng cũng trở nên nghiện sự quyến rũ sang trọng của hình xăm xương quai xanh!

Khu vực này đang được đẩy thẳng lên vị trí hàng đầu trong nghệ thuật vẽ trên cơ thể nam giới. Ngoài nghệ thuật làm say lòng người, loại mực này còn gắn liền với những thân hình sát thủ.

Để làm nổi bật cơ ngực và bắp tay, đã đến lúc thể hiện vẻ nam tính bên trong của bạn bằng hình xăm xương quai xanh. Những thiết kế này có đủ hình dạng và kích cỡ, nhưng tác dụng buộc của chúng luôn ở đó. Để có sức hấp dẫn giới tính tối đa, những dấu hiệu sang trọng này phải cong ở gốc cổ.

Hầu hết các hình xăm trên xương quai xanh đều chứa ngôn ngữ xa hoa. Thư pháp là chìa khóa để truyền tải một thông điệp. Những cụm từ này thường nhằm diễn tả sự phấn khích ngắn gọn và chúng nâng cao địa vị tin kính của bất kỳ ai.

Là một giải pháp thay thế cho sự phát triển mạnh mẽ của ngôn ngữ, nhiều người đang cộng hưởng với đôi cánh hoang dã và những sinh vật hung dữ. Trang trí bộ lạc cũng rất phổ biến trong thế giới của hình xăm xương đòn. Để bước vào chiến trường nghệ thuật cơ thể mới đáng chú ý này, chỉ cần nhìn về tương lai để có một số ý tưởng thú vị.

1. Hình xăm xương quai xanh trừu tượng

Modern Pattern Collar Bone Mens Tattoos

3d Spiral Optical Illusion Collar Bone Tattoos For Men

Realistic 3d Nails And Blood Collar Bone Male Tattoos

Realistic Bullet Holes Collar Bone Tattoos For Men

Creative Colorful Watercolor Flower Mens Collar Bone Tattoo

Antatomical Collar Bone Mens Bone Tattoo

Light Bulb With All Seeing Eye Collar Bone Male Tattoos

Hình xăm xương quai xanh thường là một hình xăm rất thú vị và độc đáo toàn diện, cũng như bản chất của vị trí của nó. Tuy nhiên, một hình xăm xương quai xanh đặc biệt khác biệt và thú vị là hình xăm xương quai xanh trừu tượng.

Loại mực xương đòn này khá phong phú vì nó có nhiều hình ảnh và kiểu dáng khác nhau. Nó có thể là bất cứ thứ gì, từ một đồ vật hàng ngày với một số thay đổi bất ngờ cho đến sự kết hợp của hai thứ chắc chắn không nằm trong tiêu chuẩn của hình xăm truyền thống. Trường hợp loại hình xăm này có thể thú vị có thể là biểu tượng bên trong (hoặc thiếu nó) của nghệ thuật cơ thể hài hước nhất hoặc kỳ lạ nhất.

2. Hình xăm đôi cánh trên xương quai xanh

Collar Bone Angel Wings Guys Tattoos

Cool Guys Collar Bone Tattoo With Trust Your Stuggle And Angel Wing

Decorative Mens Collar Bone Tattoo Ideas

Một bộ cánh (hoặc chỉ một chiếc) trên xương quai xanh có thể tăng thêm vẻ đẹp trai cho vẻ ngoài của một người đàn ông. Những hình xăm cánh xương đòn này là một cách tuyệt vời để nâng cấp hoặc khen ngợi phong cách của một người đàn ông vì chúng có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và thiết kế khác nhau để mang đến cho một người đàn ông vẻ nam tính như mong đợi hoặc đơn giản là một điểm nhấn cho phần còn lại của cơ thể. Theo cách anh ấy muốn. Một hình xăm xương đòn có cánh là một hình xăm đặc biệt mạnh mẽ vì nó đặt đôi cánh của một con chim được chọn trên cấu trúc xương trung tâm của một người.

3. Hình xăm xương quai xanh truyền thống của Mỹ

Flying Sparrows Collar Bone Guys Tattoos

Rose Flower Old School Mens Collar Bone Tattoo Design Inspiration

Find God Sparrows Collar Bone Male Tattoos

Man With Bleed With Me And You Will Forever Be My Brother Collar Bone Tattoo

Xương quai xanh cũng là một vị trí thích hợp để xăm hình truyền thống của Mỹ. Những tác phẩm nghệ thuật phong phú này thường bao gồm các phông chữ cụ thể, các biểu tượng cụ thể (chẳng hạn như chim sẻ) và nhiều đối tượng khác mang lại cảm giác cổ điển. Mặc dù hình xăm truyền thống của Mỹ có thể hơi khó mô tả và xác định, nhưng một khi bạn đã nhìn thấy chúng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng do tính độc đáo và ánh sáng rực rỡ của chúng.

4. Hình xăm xương quai xanh bộ lạc

Tribal Collar Bone Guys Tattoo Ideas

Henna Collar Bone Male Tattoos With Black Ink

Pattern Collar Bone Tattoos For Gentlemen

Norse Rune Collar Bone Male Tattoos

Những hình xăm này có thể liên quan đến mọi thứ, từ các mẫu đơn giản và vui nhộn đến các khái niệm phức tạp hơn và các thiết kế phức tạp được cá nhân hóa. Những thiết kế này là kết quả của một phong cách mạnh mẽ, đẹp đẽ và mang tính biểu tượng, và tất nhiên là phù hợp với xương quai xanh. Ngoài ra, những hình xăm bộ lạc này có thể dễ dàng bổ sung khi các thiết kế tương tự khác được vẽ trên các bộ phận khác của cơ thể.

5. Hình xăm lá và hoa ở xương quai xanh

Intricate Collar Bone Male Tattoo Designs

Rose Flower Collar Bone Tattoos For Guys

Abstract Geometric Leaf Collar Bone Tattoo On Male

Olive Branch Mens Collar Bone Tattoos

Một số hình xăm xương quai xanh này bao gồm nhiều cách sắp xếp khác nhau của những chiếc lá. Những người khác bao gồm các loại cắm hoa khác nhau. Có nhiều loại hình xăm này. Mặc dù lá và hoa nghe có vẻ nhàm chán hoặc tầm thường đối với một số người, nhưng chúng chắc chắn còn hơn thế nữa. Những hình xăm này có thể rất phức tạp và lộng lẫy, và chắc chắn có nhiều tiềm năng hơn những người chưa nhìn thấy chúng tưởng tượng.

6. Hình xăm xương quai xanh tinh tế

Ruman Numerals Collar Bone Male Tattoos

Cool Collar Bone Moon Phase Tattoos For Guys

Sign Language Hands Mens Collar Bone Tattoo

Moon Phases Collar Bone Tattoo On Man

Những hình xăm xương quai xanh này có nhiều kiểu dáng khác nhau. Phạm vi nội dung và phong cách của họ về cơ bản có thể khá rộng. Đây là những công việc rất hấp dẫn. Chúng thường không đơn giản về hình thức hay biểu tượng. Thoạt nhìn, chúng thường đơn giản, là một hình ảnh hoặc tập hợp các hình ảnh có ý nghĩa hoặc một tập hợp các số hoặc chữ cái. Hình xăm xương quai xanh tinh tế chắc chắn là đặc biệt và sáng tạo và không bao giờ nên bỏ qua.

7.Hình xăm chữ viết trên xương đòn

Rule Every Moment Sieze Every Day Lettering Collar Bone Mens Tattoo

Flying Birds And Lettering Guys Collar Bone Tattoos

Decorative Lettering Collar Bone Tattoos For Gentlemen

Small Collar Bone Roman Numeral Tattoos For Men

Trust Your Strength Collar Bone Mens Tattoos

Unique Lettering Words Collar Bone Male Tattoos

Male With Trust Your Stuggle Collar Bone Tattoo

Đây là một hình xăm xương quai xanh mà bạn có thể đã thấy trước đây, vì hình xăm chữ viết xương quai xanh khá phổ biến ở nhiều nơi. Cho dù đó là một hình thức trích dẫn hoặc nói điều gì đó mà ai đó yêu quý, hoặc một từ hoặc cụm từ gắn kết họ, hình xăm chữ viết trên xương đòn đều rất quan trọng. Chưa kể, nhìn thấy trong một loạt các phông chữ và chữ cái.

8. Hình xăm xương đòn động vật

Mens Lion And Words Collar Bone Tattoos

Deer Antler Collar Bone Male Tattoos

Flying Crow Collar Bone Tattoos For Men

Abstract Flying Sparrows Collar Bone Tattoos For Men

Scorpion Collar Bone Tattoo On Man With Realistic Design

Mens Collar Bone Deer Antler Tattoo

Deer Chest And Collar Bone Tattoo On Man With Watercolor Idea Inspiration

Loại hình xăm này có thể có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, giống như con vật yêu thích của bạn. Cho dù bạn muốn ghép đôi một con rắn, một loại chim ăn thịt nào đó hay về cơ bản là bất kỳ loài động vật nào khác có ý nghĩa với bạn, thì xương quai xanh là nơi để xem xét chúng. Hình xăm động vật chắc chắn có thể mang nhiều ý nghĩa, và không có gì ngạc nhiên khi chúng phổ biến đối với những người yêu động vật cũng như những người đam mê bình thường.

9. Hình xăm chữ Chicano trên xương quai xanh

Cool Mens Collar Bone Lettering Tattoo Design Ideas

Watercolor Letting Collar Bone Male Tattoos

Guys See My Tears Collar Bone Lettering Word Tattoo

Ornate Collar Bone Tattoo On Man Lettering Design Ideas

Lettering Skin And Bones Collar Bone Male Tattoos

Alpha And Omega Collar Bone Lettering Tattoos For Guys

Lettering Cursive Collar Bone Male Tattoo Ideas

Một hình xăm xương quai xanh bằng chữ chicano chẳng có gì đáng xem. Với văn bản chi tiết và các từ có ý nghĩa hoặc nhiều thông điệp kích thích tư duy, những thiết kế này có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật cơ thể sống động.

Các câu hỏi thường gặp về hình xăm xương quai xanh

Xăm xương quai xanh có đau không?

À, trước hết, bạn sẽ khó tìm được một hình xăm không đau. Liệu chúng có đau hơn việc xăm trên các bộ phận khác của cơ thể hay không là một câu hỏi khác và có thể cụ thể đối với cơ thể của một người cụ thể.

Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi khi xăm hình ở xương quai xanh bên trái, hình xăm này khá đau. Hình xăm duy nhất của tôi lúc đó là ở cổ tay, còn xương quai xanh thì chắc chắn là đau hơn.

Tuy nhiên, điều đó có thể phụ thuộc vào ngưỡng chịu đau của cá nhân bạn và nhiều yếu tố khác. Một điều cần lưu ý là lớp đệm ở vùng xương đòn mỏng hơn nhiều so với nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Hình xăm được thực hiện ở đây về cơ bản là nguyên nhân của chính xương và có thể gây đau dữ dội hơn.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.