Chơi Spring Go trước khi mùa xuân kết thúc (Khám phá)

Người ta sống trăm năm, trăm tuổi là xuân, xuân lại xuân mà người không có xuân, nên chị em mới nói: “Chơi xuân sợ hết xuân”. Tôi muốn diễn đạt thế này, những kẻ ở trên Hay những người ở ngưỡng cửa hay những đứa con nhà nhút nhát cất tiếng khóc chào đời, cha mẹ đã ẵm, ôm, mấy lần nuôi nấng. Qing Gao cho đến bây giờ chỉ thắt chặt viền khăn, thắt chặt sự hoài nghi của cô ấy, vì vậy mùa xuân cũng chơi và chơi. Về già mới biết thế nào là mùa xuân Đời đã hết Chồng con ăn nhậu Thịt mỡ đáng xem Thanh xuân nào rồi tóc mọc, má đã phúng phính rồi. Ngọc, đất và vàng không dài, con của người sáng tạo trang điểm đậm, ông Fengyan, học giả tài năng và phụ nữ xinh đẹp, nhiều người yêu thích. Đã đến lúc mùa xuân rồi mọi người hãy cùng nhau chơi xuân trong Tết Nguyên Đán nhé! Chị ơi, chị còn chờ gì nữa? Ta chơi với hoa, với mây, với cáng, với gió, với hoa, với bánh xe, với lụa, với sen Qua sông, tắm trong xứ yêu, là Tết anh mới chơi! Tôi không còn cách nào khác ngoài việc dựa vào bóng trăng và ôm ông già, nhưng Tian đã ở trên mông và không cào vào rốn tôi! Nếu ngày xuân còn dài, bạn có thể ngừng chơi bây giờ, chúng ta sẽ chơi vào hôm khác. Trở lại chuyện ong bướm, nhưng không! Giá đắt, lại ít đại lý, cứ chơi đi, không tiết kiệm được thì cũng có tiền. Mì của nhà thông thái sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống! Hãy nhìn xem điều đó thật tuyệt vời làm sao! Thật sợ hãi! Thật tiếc! Ai cũng như người, kể thời gian, nghe xuân lên mỗi năm có đôi ta chơi! Hãy đi chơi với nhau! Cho trống khua chiêng, cho cờ dựng ngược, kẻo già giục, tự mình theo

(tan da van tap, chép tay 1913)

“Chơi xuân không sợ xuân đi” nhiều bài thơ, tuyển tập thơ Ran Kexiao. Thuộc thể loại thơTam Đamột trong những nhà thơ lớn tiêu biểu của Việt Nam. Hãy cùng nhau đọc và thưởng thức nhiều tác phẩm thơ hơn nữa nhé, còn rất nhiều bài thơ hay đang chờ bạn đấy!

Bài bạn đang xemBài thơ: Bài thơ của Nguyễn Khác Hiếu: “Chơi xuân kẻo tàn” (tân đa – nguyễn khắc hiệu)strong> thuộc chuyên mục thơ tan da trên list blog chieuta.com. Hãy thường xuyên ghé thăm blog và xem thật nhiều bài viết mới mỗi ngày nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.