Chơi một chút là một kiểu tình dục mà một số người thích bây giờ. Khi xem phim người lớn hay các diễn đàn trên mạng, chúng ta thường bắt gặp các bài viết về tìm kiếm một số. Bạn có biết hành động tình dục này? Tiếp theo, chúng ta hãy đến cửa hàng Shenghua để xem, bạn đang chơi ở dạng nào? Định dạng nào để sử dụng để chơi một số.

Thứ gì đó để chơi

khái niệm chơi some

Chơi some là hành vi quan hệ tình dục theo nhóm với hơn 2 người. Thông thường số lượng người dùng chung là 2 nam 1 nữ hoặc ngược lại để tăng khoái cảm mỗi khi làm tình cho chính mình.

Đây là một hình thức mà nhiều người thấy ghê tởm, nhưng vẫn có một số người thích nó. Bởi vì nó dẫn đến những hình thức quan hệ tình dục mới, thú vị và sáng tạo hơn.

Với sự phát triển của Internet, việc phát một số video, hình ảnh cũng trở nên phổ biến, ngày càng gần gũi với chúng ta hơn. Các nhóm hoặc diễn đàn trên mạng xã hội cũng có rất nhiều người đang tìm kiếm một người bạn để chơi cùng. Các ông chồng sẵn sàng tìm đàn ông ít tuổi hơn để cùng vợ làm tình để thăng hoa cảm giác.

Một số cách chơi phổ biến

Ba điểm

Ba người là mối quan hệ có 3 người, có thể là 2 nam và 1 nữ hoặc 2 nữ và 1 nam. Đây là hình thức ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống tình dục của mọi người hiện nay. Khi các cặp đôi muốn có thêm một người để thử một điều gì đó mới mẻ hơn tình yêu truyền thống. Nhiều người thích thú khi được hai người phục vụ, ôm hôn thân thể một cách cuồng nhiệt. Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể thấy rất nhiều người tìm kiếm ba số trên Internet.

Đu quay

Ngọ nguậy là gì? Có lẽ đây cũng là một khái niệm khiến nhiều người nghi ngờ. Lắc lư là một dạng bệnh lý của một nhóm người tham gia. Khi họ sẵn sàng đổi vợ, đổi tình với nhau để đáp ứng nhu cầu. Khi đời sống tình dục của vợ chồng trở nên quá nhàm chán, họ muốn một cái gì đó mới mẻ hơn. Điều này chỉ xảy ra khi hai vợ chồng nói chuyện với nhau và được sự đồng ý của cả hai bên.

Thể loại này mang đến sự kích thích cảm xúc mới lạ khi nhìn thấy vợ mình quan hệ tình dục với người khác. Cảm thấy ghen tị và bị khơi dậy bởi một cảm giác khó tả. Nó gây nghiện, nhưng nó đi ngược lại văn hóa Việt Nam chúng ta.

Vị trí quan hệ khi chơi một số

Cún con+hôn

hình ảnh three some

Tư thế này dành cho 2 nữ và 1 nam khi quan hệ. Một người phụ nữ sẽ nằm thẳng trên giường và người kia sẽ nằm trên giường như một con chó. Đó là khi một người đàn ông thâm nhập vào âm đạo của một người phụ nữ trong quá trình giao hợp. Người phụ nữ sẽ hôn những người phụ nữ đang nằm trong khi dùng tay kích thích những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể họ.

Xâm nhập âm đạo + hậu môn

chơi some âm đạo và hậu môn

Ở tư thế này, 2 nam và 1 nữ có thể cùng lúc đi vào âm đạo và hậu môn. Sau đó, một người đàn ông nằm ngửa và yêu cầu người phụ nữ ngồi trên đó. Sau đó, một con đực đưa hậu môn của con cái từ phía sau. Phụ nữ được kích thích thăng hoa khoái cảm mãnh liệt nhất. Lưu ý rằng vùng hậu môn không thể tiết ra chất nhờn, vì vậy hãy hỗ trợ bằng một ít chất bôi trơn, điều này sẽ giúp thâm nhập dễ dàng hơn.

3 lần quan hệ tình dục bằng miệng

tư thế vòng tròn kín

Đây là tư thế 3 người dùng miệng mút chỗ kín của nhau. Kết hợp dùng tay để kích thích các bộ phận khác trên cơ thể. Rất dễ thực hiện khi cả 3 cùng nằm trên giường hoặc sàn nhà. Tạo thành một vòng tròn khép kín và đối mặt với vùng kín của người kia để kích thích. Tư thế này có thể áp dụng cho 2 nam 1 nữ và ngược lại.

1 nữ bj 2 nam

chơi some nữ bj cho nam

Ở tư thế này, hai người nam chỉ cần đưa dương vật ra ngoài để kích thích người nữ. Cô ấy sẽ kích thích một con cặc bằng miệng và chăm sóc cho con kia bằng cách mút và kết hợp tay để giúp cả hai người đàn ông cảm thấy hưng phấn. Đồng thời, 2 người đàn ông có thể sử dụng đồ chơi tình dục có rung để kích thích phụ nữ trở nên hưng phấn vì chàng.

Chó con + Điều dưỡng

chơi some doggy

là tư thế dành cho 2 nam 1 nữ và được nhiều nhóm sử dụng khi quan hệ. Khi một người đàn ông thâm nhập vào âm đạo của một người phụ nữ từ phía sau như một con chó con. Một người đàn ông quỳ trước mặt một người phụ nữ và bú dương vật của anh ta.

threesome là gì

Cũng có sẵn cho 2 nữ và 1 nam quan hệ ở tư thế ngồi xổm và 1 nữ quan hệ ở tư thế truyền thống. Khi khu vực thân mật gần với miệng của người phụ nữ khác để họ có thể bú và liếm âm đạo. Bạn cũng có thể sử dụng chày rung, lắc mãng cầu không cần miệng để kích thích cảm giác thăng hoa.

Truyền thống + liếm vú

swing là gì

Dùng tư thế này chơi some cũng thích hợp cho 2 nam 1 nữ. Người đàn ông được đưa vào tư thế truyền thống trong khi người phụ nữ nằm ngửa. Một con đực khác sẽ ngồi trên đỉnh đầu và đặt dương vật của mình vào miệng của con cái.

tư thế threesome

Hoặc có thể thay nam nằm trên đầu bằng nữ ngồi trên mặt, bịt kín vùng kín ở miệng của người nằm dưới.

Tư thế thâm nhập 69+

tư thế chơi some 69

Ở tư thế này đôi nam nữ sẽ bú mút cho nhau như 69 vậy. Sau đó, nam giới khác sẽ đưa hậu môn vào phía sau của người phụ nữ.

Dưới đây là một số tư thế

tư thế chơi some

Ở tư thế này, người nam nằm ngửa trên giường, người nữ ngồi đè lên dương vật giống như lưng ngựa. Một người phụ nữ khác sẽ ngồi lên mặt người đàn ông và được bú liếm.

Hậu quả của việc chơi một số

Có lẽ tinh thần và sự thú vị của người chơi some tăng lên nhiều so với một mối quan hệ bình thường. Nhưng trong mối quan hệ nhóm này có thể dễ dàng ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tự trọng của bạn. Có thể kể đến như sau:

  • Đây là một mối quan hệ tình dục đi ngược lại văn hóa của chúng tôi và bị nhiều người chỉ trích. Tìm một người để xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài có thể rất khó khăn.
  • Khi tôi nghĩ các mối quan hệ 1:1 thật nhàm chán, tôi luôn muốn có một mối quan hệ nhóm. Khi đó có thể biết bạn là người có nhu cầu tình dục rất cao. Khi bạn lúc nào cũng nghĩ về tình dục, điều đó có thể khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Sức khỏe và công việc sẽ ngày càng sa sút, có thể vi phạm pháp luật.
  • Không phải ai cũng sẵn sàng đồng ý chơi với bạn. Vì vậy, khi tìm kiếm ai đó trong mạng xã hội hoặc nhóm, bạn sẽ không biết thông tin về họ. Nguy hiểm nhất là gặp phải ác ý, lừa đảo. Trò chơi của bạn có thể được ghi lại bằng camera ẩn và đăng trực tuyến.
  • Việc tìm bạn tình hoặc gọi gái mại dâm qua mạng mà không có thông tin đầy đủ có thể dễ dàng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm.
  • Không chỉ cho bản thân bạn, mà còn cho người phối ngẫu của bạn. Tôi càng khó chịu hơn khi phải kiêng khem trong thời gian dài để vết thương mau lành.
  • Hoán đổi vợ không làm cho người vợ ngày càng yêu thương chồng hơn. Nhưng cũng có mặt xấu, đó là đối phương quá thành thạo trong việc làm tình khiến vợ cảm thấy thăng hoa. Để lần sau họ có thể bí mật tìm thấy nhau và thỏa mãn ham muốn của mình. Điều này dẫn đến một gia đình hạnh phúc, nhưng cũng dễ tan vỡ vì quan hệ tình dục kém.
  • Trên đây là một số thông tin chi tiết về cách chơi. Hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn. Theo tôi, loại hành vi tình dục này không nên được áp dụng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi nó vi phạm đạo đức xã hội và dễ làm tan vỡ hạnh phúc của nhiều gia đình. Nếu muốn quan hệ 1:1 đầy đam mê và mới lạ, các cặp đôi cũng có thể sử dụng cu giả silicon, chày rung và các loại đồ chơi tình dục khác để tạo cảm giác như người thứ ba. Nó không chỉ mang lại cảm giác mới lạ mà còn thăng hoa khoái cảm dâng trào trong tình dục.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.