Thông cỏ ba lá là loài cây thân gỗ nhỏ, có thể mọc quanh năm, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với thông tuyết tùng, được sử dụng rộng rãi trong trang trí tiểu cảnh sân vườn, bàn làm việc văn phòng…, đặc biệt là trong dịp lễ giáng sinh.

Thông tốt tiết ra nhựa có mùi thơm đặc biệt, giúp tinh thần thoải mái hơn khi làm việc.

Để biết thêm thông tin về Cây lá kim | Kỹ thuật trồng Lycium Barbarum, vui lòng tham khảo bài viết sau của Central Green.

Thông tin cây hươu:

– Tên cây: tùng, lộc, thông núi

– Tên khoa học: chamaecyparislawoniana “ellwoodii”

– Họ thực vật: Cupressaceae (họ xi măng)

– Xuất xứ: Từ các nước Châu Á

Đặc điểm của đường tùng:

– Thông là loài cây lá kim hình chóp tự nhiên, thân gỗ nhỏ, phình ra ở phần dưới và thuôn nhọn ở phần trên về phía ngọn.

– Cây sinh trưởng chậm, có sức sống, chịu nóng tốt, chiều cao cây trung bình từ 30-80cm.

– Nếu để ý sẽ thấy cây tuyết tùng này có nhiều cành chính, nhiều thân, xung quanh có nhiều cành nhỏ, thân cây dày và rất mềm, xung quanh có lớp vỏ màu xanh.

– Lá mọc dày thành từng lớp xung quanh chồi và chồi non, đầu lá chuyển sang màu trắng bạc. Lá thường mọc hướng lên trên tạo thành hình thù đẹp mắt, sang trọng được bao phủ bởi nhiều tầng tán lá. Đây cũng là đặc điểm chính của thông núi.

Điều kiện để cây sơn tra phát triển tốt

– Ánh sáng: Cây cần tiếp xúc nhiều với ánh sáng trực tiếp ngoài trời, vì vậy nếu bạn trồng cây trong nhà, hãy mang cây ra ngoài trời thường xuyên, mỗi tuần một lần. Hai lần phơi nắng, mỗi lần 2 tiếng là được.

– Lượng nước tưới: Cây chịu úng kém nên không cần tưới nước thường xuyên hàng ngày. Tưới nước đầy đủ, chỉ tưới lên cành và lá.

– Đất: Đất xốp thoát nước tốt và không dễ bị ảnh hưởng là tốt nhất cho sự phát triển của cây. Khi trồng nên trộn vôi hoặc thuốc bảo vệ thực vật vào đất để cây không bị côn trùng cắn phá hoặc mầm bệnh gây hại. Chú ý đến độ ẩm trong đất, vì cây rất mẫn cảm với các loại nấm bệnh có hại trong đất, dễ làm cây bị héo và chết ngay.

– Bón phân: Nên dùng phân lân bón lót ở thời kỳ đầu sinh trưởng hoặc rắc phân hóa học quanh gốc để sử dụng lâu dài sẽ tốt cho cây trồng.

Cách nhân giống đường tùng:

Có hai cách chính để nhân giống dâu tây: giâm cành và giâm cành.

Giá thể sử dụng cho cây con là 70% mùn ca cao – 30% trấu. Khi làm bầu trộn phân hữu cơ hoai mục theo tỷ lệ 20-30% phân hữu cơ, 30% trấu, 40-50% mùn dừa rồi nhổ hom vào bầu đất.

Khi cành giâm cao 15-20 cm thì đưa cây vào bóng mát 30-45 ngày rồi đem ra nắng, khi cây cao khoảng 80 cm thì có thể đem ra vườn và khi trồng chú ý không để chậu hoa mọc ra ngoài khi trồng.

Quy trình giao nhận cây xanh của Trung Tâm Xanh:

– Sau khi bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn những loại cây, chậu phù hợp nhất với không gian của bạn.

– Sau khi thống nhất thỏa thuận giữa hai bên, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu của bạn.

– Kiểm tra hàng hóa và bên vận chuyển trước khi vận chuyển.

– Nhân viên giao hàng sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng, quy cách, khi khách hàng hoàn toàn hài lòng chúng tôi mới tiến hành thu tiền.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thi công và cung cấp các loại chậu trồng cây, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại chậu phù hợp nhất cho mọi không gian trong ngôi nhà của mình.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, vì chúng tôi liên tục cập nhật các giống-chậu-hoa-mei-qi-mei mới với nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

Để biết mọi thông tin chi tiết về Kỹ thuật trồng cây hạt trần|Kỷ tử, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Xanh trung bình

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

Email:canhquanphuongtrung@gmail.com

Địa chỉ:249 nguyễn văn tăng, phường long thạnh mỹ, quận 9, thành phố hồ chí minh.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.