Hình nền và hình nền động

hình nền động iphone

live là loại có thể chạm và tương tác, còn dynamic thì có hiệu ứng chuyển động nhưng chỉ hiển thị khi khóa màn hình và bật màn hình iphone.

Hình nền động xuất hiện dưới dạng hình ảnh tĩnh nhưng khi bạn chạm vào màn hình, chúng có vẻ chuyển động. Để kích hoạt hình nền động bằng cách nhấn vào màn hình, màn hình phải có cảm ứng 3d, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng hình nền động trên iphone 6s trở lên.

Đồng thời, hình nền động xuất hiện phía sau màn hình chính và các ứng dụng. Không giống như Phát trực tiếp, Loại động hoạt động trên cả màn hình chính và màn hình khóa, gần giống như một đoạn video ngắn liên tục lặp lại.

Hình nền động không yêu cầu 3d touch, vì vậy bạn chỉ cần cài đặt ios 7 trở lên trên iphone của mình để sử dụng.

Cách đặt hình nền động trên iphone

Bước 1: Đi tới màn hình chính của iPhone và nhấn vào Cài đặt

Bước 2: Trong menu Cài đặt, tìm và nhấn vào Hình nền

hình nền động iphone

Bước 3:Chọn hình nền mới

hình nền động iphone

Bước 4: Chọn trực tiếp để đặt hình nền động làm màn hình khóa. Bấm vào mẫu bạn muốn xem bản đầy đủ, sau đó bấm vào màn hình để xem hình động

hình nền động iphone

Bước 5: Nhấp vào Cài đặt để xác nhận lựa chọn

hình nền động iphone

Bước 6: Nhấn vào Đặt màn hình khóa, Đặt màn hình chính hoặc Cả hai để đặt ảnh. Hình nền động chỉ hoạt động trên màn hình khóa, vì vậy nếu bạn chọn màn hình chờ, nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng hình ảnh tĩnh

hình nền động iphone

Cách đặt hình nền động trên iphone

Quy trình thực hiện tương tự như đối với ảnh trực tiếp, chỉ khác ở bước thứ ba là sau khi nhấp để chọn hình nền mới, hãy chọn động để chọn video làm hình nền hoặc màn hình khóa.

hình nền động iphone

Không giống như hình ảnh trực tiếp mà bạn phải nhấn xuống màn hình để xem hiệu ứng, hình ảnh trực tiếp hoạt động tự động trong màn hình xem trước nên bạn không cần phải nhấn quá mạnh vào bất kỳ thứ gì.

Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Đặt và đặt hình ảnh đã chọn làm màn hình nền, màn hình khóa hoặc cả hai.

Cách tải hình ảnh động theo thời gian thực về iphone

Đối với hình ảnh trực tiếp, ngoài hình ảnh có sẵn trên iphone, bạn có thể tải thêm nội dung từ nhiều nguồn khác như internet hoặc các ứng dụng trong kho ứng dụng như hình nền động ngay bây giờ hoặc hình nền cho tôi.

Đối với đồ họa động, Apple không cho phép tải xuống nhiều hơn đồ họa hiện có, trừ khi iPhone của bạn đã được bẻ khóa, không nên tải xuống.

Nguồn: maketecheasier

Bước đầu tiên

Chuyển đến Màn hình chính của iPhone và nhấn vào Cài đặt. Trong menu cài đặt, hãy tìm và nhấn vào Hình nền

Bước 1

Bước 2

Chọn hình nền mới

Bước 2

Bước 3

Chọn trực tiếp để đặt hình nền động làm màn hình khóa của bạn. Bấm vào mẫu bạn muốn xem bản đầy đủ, sau đó bấm vào màn hình để xem hình động

Bước 3

Bước 4

Nhấp vào Cài đặt để xác nhận lựa chọn

Bước 4

Bước 5

Nhấp vào Đặt màn hình khóa, Đặt màn hình chính hoặc cả hai để đặt ảnh. Hình nền động chỉ hoạt động trên màn hình khóa, vì vậy nếu bạn chọn màn hình chờ, nó sẽ chỉ xuất hiện dưới dạng hình ảnh tĩnh

Bước 5

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.