Tạo avatar giống mình trên facebook đang là trào lưu mới – hot trend mới được đông đảo người dùng mạng xã hội yêu thích hiện nay. Những hình ảnh thú vị vừa có thể tạo ra sự sống động vừa mang lại sự tươi mới cho câu chuyện. Bạn đã thử đổi avatar theo phong cách này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu và hành động ngay để “lên sóng” nhé!

Avatar hoạt hình hot trend Facebook ra đời

Đây là tính năng mới của mạng xã hội facebook có tên là avatar facebook. Ảnh đại diện facebook cho phép người dùng tạo các phiên bản hoạt hình 3d của chính họ. Tính năng này tương tự như apple memoji hay snapchat bitmoji.

Điều kiện để sử dụng chức năng này là bạn phải cập nhật facebook của mình lên phiên bản mới nhất. Vui lòng sử dụng gói cước 4G của điện thoại để cập nhật ứng dụng, tốc độ kết nối được ổn định nhất!

» Mô tả: Đăng ký mạng di động 4G bị 30 ngày hết data

Cách tạo avatar hoạt hình trên facebook

Để tạo hình đại diện động của riêng bạn, chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook và click vào 3 gạch ngang => Click vào See more/Xem thêm.

Bước 2: Bạn nhấp vào mục Hình đại diện đầu tiên.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ nhắc “Một cách mới để thể hiện bản thân trên facebook“, bạn nhấn Next/Tiếp theo .

Bước 4: Tiếp theo, chọn màu da cho ảnh đại diện, nhấn tiếp theo/tiếp theo để tiếp tục chọn các đặc điểm như kiểu tóc, khuôn mặt và hình dạng mắt, hình dạng lông mày, hình dạng mũi, hình dạng miệng, v.v., quần áo, phụ kiện thời trang… rồi nhấn Xong.

Để tạo ra hình ảnh giống với chính mình nhất, bạn có thể nhấn một nút để bật máy ảnh mặt trước, máy ảnh này có thể dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.

Bước 5: Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ nhắc “Đây là ảnh đại diện của bạn/Đây là ảnh đại diện của bạn“, nếu đồng ý, bạn nhấn Tiếp tục/Tiếp theo bươc.

Bước 6: Giờ đây, chi tiết hình đại diện và nhãn dán mà bạn có thể sử dụng để nhận xét sẽ được hiển thị, đồng bộ hóa với hình đại diện bạn vừa tạo, nhấn Tiếp theo/Tiếp theo.

Bước 7: Trên ảnh đại diện vừa tạo, nhấp vào nút mũi tên (còn tiếp) để tiếp tục cài đặt ảnh đại diện hoặc đăng ảnh lên facebook / nhấp vào nút biểu tượng mặt cười để xem chi tiết nhãn dán / nhấn vào biểu tượng bút để chỉnh sửa. Bạn bấm vào biểu tượng mũi tên “Đặt làm ảnh đại diện tạm thời” tùy ý.

Bước 8: Chọn kiểu, chọn nền và nhấp vào tiếp theo/tiếp theo để hoàn tất quá trình thay thế hình đại diện.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn đổi ảnh đại diện mà chỉ muốn chia sẻ ảnh thì khi nhấn vào mũi tên chọn mục “Chia sẻ trên Bảng tin mạnh >”.

mobifone3g.info vừa chia sẻ cách đổi avatar động trên facebook, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới trong xã hội mạng xã hội đầy hấp dẫn này!

» Hướng dẫn: Cách chia sẻ video youtube lên facebook story

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.