Cách đổi hình nền macbook

Bạn có macbook hoặc imac mới không? Chắc hẳn bạn sẽ muốn làm đẹp hình nền máy tính của mình thay vì sử dụng hình nền mặc định của apple.

Bạn Đang Xem: Làm thế nào để thay đổi hình nền trên Mac? – FPT Shop

Làm thế nào để thay đổi hình nền trên Mac?

Trước hết, tôi muốn nói rằng việc thay đổi nền trên máy Mac của bạn không hề khó. Cho dù bạn muốn chuyển sang một hình nền yêu thích mới, một hình nền tuyệt vời mà bạn tìm thấy trực tuyến hay chuyển đổi giữa một bộ hình nền yêu thích của mình, chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách dễ dàng thay đổi hình nền trên máy Mac.

Thay đổi hình nền thành hình ảnh khác

Làm thế nào để thay đổi hình nền trên Mac?

Tùy chọn này dành cho người dùng đã tải xuống hình ảnh trực tuyến và muốn sử dụng hình ảnh đó làm hình nền.

Xem Thêm: Hình ảnh R15 V3 độ đẹp, Ngầu, Gây Sốt Giới đam Mê độ Xe

Bước 1: Ở góc trên bên trái của màn hình chính trên máy Mac, bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn và mở cửa sổ công cụ tìm.

Xem Thêm : Tổng hợp 50 hình nền iPhone XS Max cực chất tuyệt đỉnh

Bước 2: Trong cửa sổ tìm kiếm, hãy tìm kiếm một hình ảnh để sử dụng làm nền máy Mac cá nhân của bạn. Ghi lại tên ảnh hoặc các phần của chúng mỗi khi bạn tải xuống để bạn có thể tìm thấy chúng dễ dàng. Đảm bảo rằng đó chính xác là hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền máy Mac.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào hình ảnh để hiển thị menu tùy chọn mở rộng. Ở cuối trình đơn này, bạn sẽ thấy tùy chọn đặt ảnh làm hình nền máy tính. Chọn nút này và hình ảnh này sẽ tự động được chuyển thành nền trên máy Mac của bạn.

Lưu ý: Hình nền có độ phân giải cao sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thẩm mỹ tốt hơn.

Thay đổi hình nền bằng một hình ảnh cụ thể

Làm thế nào để thay đổi hình nền trên Mac?

Xem Thêm: Hình Nền Tướng Liên Quân Đẹp Nhất ❤ Bộ Ảnh Nền LQ 4k

Giả sử bạn có một ảnh cụ thể mà bạn muốn sử dụng làm nền máy mac của mình. Đây là cách để làm điều đó nhanh chóng!

Bước 1: Đảm bảo ảnh này có sẵn trong thư viện máy mac của bạn. Mở ứng dụng Ảnh (bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trong Ứng dụng trên thanh menu) và tìm ảnh bạn muốn sử dụng làm nền.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào hình ảnh bạn muốn sử dụng và chọn Chia sẻ. Điều này sẽ tạo một menu phụ nơi bạn có thể chia sẻ hình ảnh và ở dưới cùng, bạn sẽ thấy một tùy chọn để đặt hình nền máy tính cho máy mac của mình. Chọn để áp dụng các thay đổi ngay bây giờ.

Đặt hình nền tự động thay đổi

Xem Thêm : 101 hình ảnh phong cảnh Hàn Quốc đẹp, mê hoặc lòng người

Làm thế nào để thay đổi hình nền trên Mac?

Có thể bạn muốn linh hoạt chuyển đổi hình nền sau một thời gian mà không phải chỉ định một hình ảnh cụ thể? Thật dễ dàng để đặt máy Mac của bạn tự động chuyển đổi giữa các hình nền bằng cách làm theo các bước sau.

Xem Thêm: [Video] Cách làm màn hình trong suốt trên điện thoại Android siêu ảo

Bước 1: Sử dụng công cụ tìm kiếm, tạo một thư mục mới và đặt tên cho nó dễ nhớ. Sau đó, bạn sẽ sao chép tất cả các hình ảnh bạn muốn sử dụng làm hình nền và dán chúng vào thư mục này. Tôi đặt tên cho nó là “Hình nền”. Bạn cũng có thể thêm bất kỳ hình ảnh mới hoặc hình ảnh nào bạn muốn sử dụng làm hình nền trong thư mục này.

Bước 2: Chuyển đến thanh trình đơn và mở Tùy chọn hệ thống (trong trình đơn Apple ở góc trên bên trái của màn hình). Sau đó tìm kiếm Trình bảo vệ màn hình biểu tượng & máy tính để bàn và bật nó lên.

Bước 3: Trong menu chọn ảnh ở bên trái, bạn sẽ thấy một dấu cộng và dấu trừ nhỏ ở dưới cùng. Chọn dấu cộng sẽ cho phép bạn tải lên các thư mục từ máy mac của mình. Chọn thư mục mà bạn đã đặt hình ảnh ở bước 1.

Bước 4: Ở cuối cửa sổ, bạn sẽ thấy tùy chọn thay đổi thư mục hình ảnh. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng thư mục. Sau đó, bạn có thể chọn cách tự động thay đổi hình nền trên mac. Tôi thường đặt thời gian thay đổi là 1 ngày. Bạn cũng có thể kích hoạt lựa chọn ngẫu nhiên từ thư mục hoặc trình tự.

ngoc binhTập trung vào xu hướng kỹ thuật số

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình Nền

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.