Đối với những bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng chrome trên thiết bị của mình thì cách thay đổi giao diện google chrome trên android dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật cho trình duyệt của mình một “diện mạo” mới. Duyệt mục yêu thích này trên điện thoại samsung, sony, xiaomi, oppo…. tùy chỉnh giao diện, thay đổi touchwiz galaxy s6, s7, note 5… không cần root chrome cho android. android sẽ sớm sử dụng trợ lý Google cho tìm kiếm bằng giọng nói, hãy đặt chrome làm trình duyệt mặc định

trước khi đặt chrome làm trình duyệt mặc định trên mobiistar prime x1, thay đổi giao diện trong hướng dẫn dành cho điện thoại, chúng tôi đã thấy cách bật Chế độ chrome hàng đêm giúp bạn dễ dàng chuyển giao diện trên ứng dụng google chrome android, iphone sang chế độ ban đêm hay còn gọi là dark mode. Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu cách thay đổi giao diện google chrome trên điện thoại android.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android

Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Để thay đổi giao diện chrome trên Android, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại đây, bạn tải xuống ứng dụng chrome và cập nhật lên phiên bản mới nhất: Tải xuống chrome cho Android. . ..... p>

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công ứng dụng chrome dành cho Android lên phiên bản mới nhất, hãy tiếp tục và khởi chạy ứng dụng. Trên giao diện chính của ứng dụng trình duyệt này, chúng ta sẽ click vào mục đường dẫn như hình bên dưới.

Bước 3: Để có thể cập nhật giao diện chrome trên android các bạn nhập địa chỉ “chrome://flags” để can thiệp vào ứng dụng này hệ thống. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 3

Bước 4: Sau đó chúng ta tiếp tục nhập từ khóa tìm kiếm “chrome duplex” để thay đổi giao diện google chrome trên điện thoại di động android. Sau khi tìm được kết quả mong muốn, Chúng tôi sẽ chọn tùy chọn mặc định cho tính năng này.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 4

Bước 5: Cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển tính năng này từ mặc định sang bật để kích hoạt thay đổi giao diện của google chrome trên điện thoại Android mà không cần sử dụng.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 5

Ngay khi bật tính năng thay đổi giao diện chrome trên android này, một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu người dùng khởi động lại ứng dụng chrome. Nhấn OK để khởi động lại như hình trên.

Vậy là việc đổi giao diện google chrome trên điện thoại android đã xong ngay và bạn có thể trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới này trên trình duyệt phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Chào.

<3 iphone, chúng ta cũng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng thay đổi giao diện ứng dụng này trên thiết bị của mình. Bạn có thể tìm hiểu về điều này và các bước thực hiện thông qua bài viết Bật giao diện chrome mới trên iphone và bạn sẽ có một giao diện ứng dụng chrome android hoàn toàn độc đáo. độc nhất.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.