Chạy hệ điều hành android, giá cả phải chăng, hợp túi tiền, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác nhau và các tính năng nổi bật khác, cấu hình tốt nhất trong cùng mức giá, mẫu mã đa dạng, thường xuyên ra phiên bản mới, là hãng sản xuất smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay Kinh doanh… Vì vậy Samsung Galaxy được rất nhiều người chọn mua và sử dụng. Một trong những tính năng được nhiều người yêu cầu nhất và điều mà nhiều người bắt đầu sử dụng điện thoại samsung galaxy làm là thay đổi hình nền mặc định của điện thoại samsung galaxy bằng hình ảnh. Hình nền mới, đẹp hơn.

Cách đổi hình ảnh điện thoại Samsung là một trong những thao tác vô cùng đơn giản và cơ bản. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng kiểu máy Samsung galaxy, bạn có thể không biết điều đó. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi hình nền trên điện thoại samsung galaxy của mình, hãy tiến hành làm theo các bước dưới đây về cách cài đặt cài đặt hình nền từ iphonecugiare.com.

Cách thay đổi hình nền Samsung

Về cơ bản, cách thay đổi hình nền Samsung có thể giống với các dòng điện thoại android khác.

Tuy nhiên do giao diện android trên Samsung galaxy được tùy biến mạnh nên cách cài đặt sẽ có đôi chút khác biệt. Cách thực hiện:

 • Bước 1: Để cài đặt trình thay đổi hình nền cho điện thoại samsung galaxy, trước tiên hãy vào cài đặt.
 • Bước 2: Trong phần thiết lập này, bạn tiến hành tìm và chọn Hình nền và Chủ đề.
 • Bước 3: Bây giờ bạn sẽ thấy các mẫu hình nền mặc định do điện thoại của bạn cung cấp, tuy nhiên những hình nền này thường rất xấu, bạn có thể bỏ qua bước này và chọn >Yêu thích .
 • Bước 4: Giờ đây, điện thoại samsung galaxy của bạn sẽ đưa bạn vào thư viện điện thoại. Bạn sẽ thấy ảnh bạn đã chụp bằng điện thoại hoặc hình nền, ảnh bạn đã tải xuống từ internet. Tham khảo thêm những hình nền đẹp cho điện thoại samsung galaxy của bạn tại đây https://yeualo.com/view/hinh-nen-dien-thoai-samsung.
 • Bước 5: Sau khi chọn hình nền phù hợp với sở thích của bạn, hãy chọn mục Sleep Screen. Chọn ảnh này để đặt làm ảnh nền màn hình điện thoại của bạn.
 • Bước 6: Ở bước cuối cùng, hãy xác nhận rằng ảnh trên đã được đặt làm hình nền, vui lòng nhấp vào Đặt làm hình nền.
 • Kết luận

  5 bước liên tiếp thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng về cơ bản cách thay đổi hình nền trên điện thoại samsung galaxy rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn trên một lần thì chắc chắn lần sau bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần xem hướng dẫn.

  Hướng dẫn này từ iphonecugiare.com có ​​sẵn để tham khảo và phù hợp với tất cả các mẫu điện thoại samsung galaxy mới nhất bao gồm các mẫu mới nhất như samsung galaxy a50, a50s, a30, a30s, a20, a10….

  Chúc bạn đổi hình nền điện thoại Samsung thành công!

  Nguồn tham khảo: https://yeualo.com/view/cach-doi-hinh-nen-dien-thoai-samsung.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.