Hầu hết chúng ta đều thích thay ảnh đại diện trên facebook gần như mỗi tháng. Nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng khi họ thay đổi ảnh đại diện trên facebook, ảnh đại diện của họ trong facebook messenger không thay đổi và cập nhật.

Dù muốn bao nhiêu thời gian, ảnh facebook messenger vẫn không cập nhật. Sự cố này cũng xảy ra với các ảnh hồ sơ khác.

Mọi người đang báo cáo rằng ảnh đại diện của bạn bè họ không được cập nhật trong Facebook Messenger. Khi họ vào trang cá nhân của họ, họ thấy ảnh đại diện nhưng trong facebook messenger, ảnh đại diện không thay đổi. Bỏ qua chuyện này đi.

Bạn vừa cập nhật ảnh đại diện của mình trên facebook nhưng người đưa tin chưa cập nhật ảnh đại diện của bạn? ? Hãy cùng lovablemessages.com tìm hiểu tại sao Messenger không cập nhật ảnh hồ sơ của bạn và cách cập nhật ảnh hồ sơ của bạn ngay hôm nay trả lời câu hỏi!

Tại sao WeChat không cập nhật ảnh đại diện mới

messenger chưa cập nhật dữ liệu mới

Hệ thống quá tải, tốc độ mạng chậm, v.v. có thể khiến ứng dụng messenger của bạn không đồng bộ được ảnh từ facebook.

bộ đệm Messenger đã đầy, dữ liệu

<3

Do độ trễ, kết nối mạng yếu

Có thể do đường truyền mạng bạn đang sử dụng yếu hoặc nhiều người truy cập cùng lúc dẫn đến dung lượng mạng trên thiết bị không đủ để cập nhật thông tin.

Ứng dụng nhắn tin của bạn chưa được cập nhật lên phiên bản mới.

Có thể bạn đang sử dụng phiên bản ứng dụng đã lỗi thời. Vì vậy nó không thể cập nhật những thay đổi mới xuất hiện trên tài khoản facebook của bạn.

Tại sao Messenger không hiển thị ảnh đại diện của người khác

Lý do tại sao ảnh messenger facebook không cập nhật là do ứng dụng bị kẹt trong các gói lưu trữ và chúng liên tục nhận được dữ liệu cũ. Ngoài ra, facebook messenger đã trở thành một ứng dụng độc lập. Khi bạn xóa dữ liệu hoặc xóa bộ nhớ cache, nó sẽ bắt đầu một kết nối mới với ứng dụng facebook chính, ứng dụng này sẽ có ảnh hồ sơ mới. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng.

Cách khắc phục

Đợi messenger và facebook đồng bộ dữ liệu từ từ

Bạn có thể xóa ứng dụng nhắn tin hiện đang chạy ẩn, sau đó truy cập lại để xem hình đại diện của bạn có được đồng bộ hóa hay không.

Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu trong ứng dụng nhắn tin.

Giải phóng bộ nhớ cho ứng dụng để ứng dụng có thể cập nhật dữ liệu mới thay đổi trong tài khoản của bạn. Bạn có thể tham khảo tại đây cách xóa cache ứng dụng messenger trên điện thoại.

Kiểm tra kết nối wifi và kết nối internet

Bạn có thể thử đặt lại bộ định tuyến, vào cài đặt wifi, quên mạng và kết nối lại, v.v. hoặc bạn cũng có thể tải lại messenger bằng 3g/4g và kiểm tra xem ứng dụng có được cập nhật hay không.

Cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất

Sử dụng Messenger phiên bản mới nhất để ứng dụng chạy mượt và cập nhật thông tin nhanh hơn.

Xem thêm: Phương pháp điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ là gì? Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ là gì?

Cách thêm hoặc thay đổi ảnh đại diện facebook của bạn:

Bước 1: Mở trang web facebook và chọn biểu tượng cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở bên phải ảnh hồ sơ của bạn.

Bước 3: Chọn Tải hình ảnh lên và chọn hình ảnh bạn muốn thay đổi thành hình đại diện mới hoặc chọn từ thư viện hình ảnh được đề xuất.

Bước 4: Thay đổi kích thước và nhấn để lưu.

Cách thay đổi ảnh nhóm trên android messenger & ios

Để trò chuyện nhóm WeChat thú vị hơn, bạn có thể thường xuyên thay đổi hiện trạng bằng cách thay đổi ảnh nhóm. Cách thay đổi ảnh nhóm trên WeChat rất đơn giản nên hãy hành động ngay. Tôi chắc chắn rằng mọi người sẽ ngạc nhiên trước những bức ảnh mới và có những trao đổi mới thú vị.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Câu hỏi hay

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.