Hình nền tĩnh dùng làm hình nền đã quá quen thuộc với những ai đã từng sử dụng máy tính. Có lẽ chính vì sự quen thuộc này mà nhiều người dùng bắt đầu cảm thấy nhàm chán và cần một cái gì đó mới mẻ hơn. Hình nền động cho win 10 là lựa chọn được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Phương pháp cài đặt hình nền động sẽ được giới thiệu chi tiết bên dưới, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Cách đặt hình nền động và hình nền video thông qua ứng dụng hình nền động

Cách cài hình nền động, hình nền video cho win 10 giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng với bất kỳ người dùng nào thông qua ứng dụng mang tên: hình nền động.

Tóm tắt một số thông tin liên quan đến ứng dụng hình nền động là một phần mềm có thể tạo hình nền động và hình nền video trên máy tính của người dùng. Phần mềm hiện hỗ trợ win 10 trở lên.

Bây giờ bài viết này hướng dẫn cách cài đặt hình nền động, hình nền video cho người dùng windows 10 nhanh nhất và dễ dàng nhất như sau:

Bước đầu tiên trong hướng dẫn cài hình nền động win 10 đó là máy tính, laptop của người dùng phải được nâng cấp lên win 10. Đây là lý do tại sao, câu trả lời là do ứng dụng hình nền động chỉ hỗ trợ windows 10 trở lên.

Cách cài hình nền động, hình nền video sau khi có giao diện win 10 Bước tiếp theo là tải ngay ứng dụng có tên là hình nền động về máy tính, sổ tay của người dùng. Hướng dẫn tải phần mềm hình nền động sẽ được hướng dẫn chi tiết trong phần tiếp theo của bài viết này. Đừng quên cuộn xuống để tập trung vào nội dung cụ thể.

Với bước thứ ba này, bạn đã có thể sử dụng video trong ứng dụng hình nền động, tất nhiên bạn có thể sử dụng thao tác đơn giản của chuột để tạo ra các sản phẩm hình nền động, hình nền video mà mình yêu thích. Nếu không thích video được cung cấp trong ứng dụng, bạn có thể tải hình nền ngay trong kho lưu trữ hình nền động. Ứng dụng sở hữu một thư viện tài nguyên vô cùng phong phú với nhiều phong cách khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Hướng dẫn nhỏ cách cài hình nền động, hình nền video thông qua ứng dụng hình nền động này là sử dụng video có độ phân giải 1080p trở lên. Với độ phân giải như vậy, từng chi tiết của hình nền động và hình nền video của bạn sẽ mang lại trải nghiệm cực kỳ rõ nét khi sử dụng. Đặc biệt nếu bạn là người yêu thích những thao tác này thì tôi tin rằng mỗi khi bật máy tính lên và nhìn vào hình nền trên máy tính, laptop của mình, mọi căng thẳng sẽ tan biến và mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho công việc của bạn.

Tải xuống phần mềm hình nền động từ Microsoft Store

Hướng dẫn tải phần mềm hình nền động trong Microsoft Store, các bước rất đơn giản như sau:

  • Mở microsoft store trên máy tính xách tay chạy windows 10 của bạn.
  • Nhập tên của ứng dụng hình nền động trong microsoft store.
  • Tải ứng dụng Hình nền Động về máy tính của bạn.
  • Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy vào phần mềm và nhấp đúp vào hình nền bạn muốn. Để biết thêm hình nền thiết kế, hãy truy cập liên kết này. Đây là thư viện hình nền của tác giả phần mềm. Bạn chỉ cần tải về và đặt vào thư mục chứa các file hình nền của phần mềm

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.