Cải thiện hiệu suất xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu

Trên thị trường toàn cầu, chuỗi cung ứng ngày càng trở nên phức tạp. Hơn bao giờ hết, điều cấp thiết đối với các công ty là tăng cường khả năng hiển thị trong sản xuất của họ và thúc đẩy cải tiến bất cứ khi nào có thể trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Kể từ năm 2003, amfori bsci đã giúp các công ty giao dịch có mục đích bằng cách cải thiện hoạt động xã hội trong chuỗi cung ứng của họ.

Quy tắc ứng xử mạnh mẽ của chúng tôi bao gồm 11 nguyên tắc hỗ trợ các thành viên của chúng tôi. Những điều này bao gồm từ trả lương công bằng đến vô sinh và cách tiếp cận từng bước cho phép các công ty giám sát, tham gia, trao quyền và nhận hỗ trợ để đặt thương mại bền vững làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của họ.

Những gì thành viên của chúng tôi nhận được:

Nền tảng amfori bsci cung cấp một điểm duy nhất cho tất cả thông tin về hiệu suất chuỗi cung ứng. Bằng cách chia sẻ kết quả của các hoạt động giám sát, các thành viên của chúng tôi giảm khối lượng công việc, tiết kiệm tiền và tăng tính nhất quán giữa người mua và nhà cung cấp. Chúng tôi cung cấp nhiều công cụ kiểm toán thiết thực để giúp các thành viên quản lý rủi ro và giám sát hiệu quả chuỗi cung ứng của họ.

Chương trình Liêm chính trong Kiểm toán của chúng tôi được thiết kế để duy trì tính minh bạch và độ tin cậy của các quy trình giám sát của chúng tôi. Chương trình hỗ trợ các thành viên đối mặt với những thách thức trong tương lai, cung cấp một quy trình chấp nhận toàn diện, mạnh mẽ và độc lập để các công ty kiểm toán tham gia vào các hoạt động amfori bsci và đảm bảo chất lượng kiểm toán xuất sắc ở cả cấp độ công ty kiểm toán và kiểm toán viên.

Bảng điều khiển thông minh về tính bền vững của chúng tôi cung cấp cho các thành viên khả năng quan sát các chuỗi cung ứng phức tạp.

Cùng với nhau, những công cụ này giúp các thành viên xác định các điểm nóng trên mạng xã hội, so sánh dữ liệu giữa các chuỗi cung ứng toàn cầu và biến thông tin chi tiết thành hành động để hỗ trợ, theo dõi và đo lường các mục tiêu cải thiện.

Học viện amfori cung cấp cho các thành viên và đối tác kinh doanh của họ nhiều cơ hội đào tạo, hội thảo và học trực tuyến để thúc đẩy cải tiến trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại tài nguyên và ấn phẩm cụ thể cung cấp thông tin chi tiết về ngành và thông tin có giá trị cho doanh nghiệp của họ.

Thông qua hoạt động vận động và chính sách của mình, chúng tôi tìm cách định hình môi trường để thương mại bền vững có thể phát triển. Bằng cách hợp tác và hình thành quan hệ đối tác cùng có lợi với các nhà hoạch định chính sách, tổ chức quan trọng, chính phủ và tổ chức, chúng ta có thể có tác động lớn hơn đến các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội. Kiểm tra các đối tác của chúng tôi ở đây.

Chúng tôi cung cấp lời khuyên riêng, cũng như thông tin chi tiết cụ thể về ngành và khu vực, cho tất cả mọi người từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Trụ sở chính của chúng tôi ở Brussels và mạng lưới địa phương của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể hỗ trợ các doanh nghiệp ở bất cứ đâu. Mạng của chúng tôi cung cấp một nền tảng để các thành viên trao đổi kinh nghiệm và các phương pháp hay nhất. Họ có thể gặp nhau ở cấp quốc gia để thảo luận và tư vấn về các vấn đề liên quan đến hoạt động xã hội từ góc độ địa phương.

Chúng tôi hoạt động trên quy mô lớn trong khi vẫn cung cấp hỗ trợ phù hợp với địa phương thông qua trụ sở chính và mạng lưới khu vực của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp tài nguyên bằng ngôn ngữ riêng của các thành viên.

Thông qua đóng góp chung của chúng ta để đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, chúng ta có thể giúp mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô, có tác động toàn cầu. Để đạt được mục tiêu này, amfori bsci giúp các công ty đóng góp vào các mục tiêu phát triển bền vững như việc làm bền vững và bình đẳng giới.

Lợi ích

Bằng cách trở thành thành viên amfori bsci, bạn có thể:

  • Cải thiện hiệu suất xã hội của chuỗi cung ứng
  • Giảm chi phí và tăng hiệu quả
  • Sử dụng cách tiếp cận rõ ràng và nhất quán làm nổi bật các phương pháp hay nhất
  • Nâng cao khả năng thích ứng của doanh nghiệp với những thay đổi của ngành và thị trường
  • Nâng cao danh tiếng của doanh nghiệp bằng cách đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và các bên liên quan
  • Các thành viên của chúng tôi có sức mạnh để thay đổi thế giới. Chúng tôi giúp họ làm điều đó

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.