Tôi có những kỷ niệm đẹp về lễ khai mạc. Chính vì vậy, download.vn xin cung cấpBài Tập Làm Văn Lớp 3: Viết một bài văn ngắn kể về ngày khai giảng năm học mới ở trường em.

Dưới đây là tuyển tập 3 bài văn mẫu lớp 3, mời các bạn tham khảo để có thêm ý tưởng cho bài viết.

Đề: Viết một bài văn ngắn kể về ngày đầu tiên của năm học mới ở trường em.

Kể ngày khai trường – Mẫu 1

Hôm nay trường mình tổ chức lễ khai giảng. Được mẹ cho đến trường trong bộ đồng phục mới toanh. Khoảng mười lăm phút sau, tôi đến trường. Tôi chào mẹ và bước vào khuôn viên trường. Trường hôm nay rất đẹp. Khuôn viên trường đã được dọn dẹp sạch sẽ. Ghế ngồi được sắp xếp gọn gàng. Một biểu ngữ màu xanh treo trên sân khấu. Ở giữa có dòng chữ màu trắng: “Lễ khởi công 20… – 20…”. Bên dưới là tên trường “Tiểu học…”. Những lá cờ đỏ thắm cũng được treo hai bên sân khấu. Cái trống nằm trong góc. Lễ khai mạc được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ, sau đó là nghi thức chào cờ. Tiếp theo, cô hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng năm học mới. Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với tiếng trống khai hội.

Kể ngày khai giảng – Mẫu 2

Vừa qua, trường ta đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Bảy giờ, toàn trường chật kín học sinh. Trường học ngày nay rất khác. Khuôn viên sạch sẽ, ngăn nắp với những hàng ghế ngồi. Các giáo viên đều ăn mặc lịch sự. Buổi lễ bắt đầu lúc 7:30 sáng. Mở đầu là lễ diễu hành của học sinh năm nhất. Sau đó, có một buổi biểu diễn âm nhạc. Buổi lễ kết thúc bằng bài phát biểu của thầy hiệu trưởng và tiếng trống khai trường. Tôi rất vui mừng cho năm học mới bắt đầu.

Kể ngày khai giảng – Mẫu 3

Sáng nay em đến trường dự lễ khai giảng. Buổi lễ diễn ra lúc 7h30. Ngay từ sáng sớm, rất đông học sinh đã đến chuẩn bị. Cờ hoa sân trường rực rỡ sắc màu. Cả thầy và trò đều ăn mặc rất chỉnh tề. Các thầy cô mặc sơ mi trắng, quần âu. Bạn trông thật đẹp trong tà áo dài. Đầu tiên, học sinh lớp một sẽ tổ chức diễu hành. Sau đó, toàn trường đứng dậy chào cờ. Cô chịu trách nhiệm điều hành nghi lễ theo từng phần cụ thể. Điều làm tôi ấn tượng nhất là bài phát biểu của thầy hiệu trưởng. Kết thúc buổi lễ là tiếng trống khai trường khai giảng năm học mới.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.