Này các bạn, có bao nhiêu người hút cần sa mà không gặp phải một chuyến đi tồi tệ? Những người mới tham gia vào thế giới cần sa có nhiều khả năng sẽ có một chuyến đi tồi tệ hơn. Đôi khi những người sử dụng cần sa mãn tính có những chuyến đi tồi tệ.

Bản dịch này không đi sâu vào những điều phức tạp đang diễn ra trong não dưới ảnh hưởng của các thành phần thc, nhưng nó sẽ giúp những người sử dụng cần sa hiểu được những chuyến đi tồi tệ, cách quản lý nó và các vấn đề liên quan đến việc thực hành.

Bạn đang xem: Thế nào là một chuyến đi tồi

Tôi. thật là một chuyến đi tồi tệ

Bad-trip trong tiếng Anh hay le blanc trong tiếng Pháp là những từ diễn tả trạng thái không mong muốn của người sử dụng cần sa. Người sử dụng cần sa bị ảnh hưởng bởi các thành phần khi sử dụng và có thể cảm thấy rất chán nản, có những suy nghĩ sợ hãi, thậm chí bị ảo giác và cảm thấy buồn ngủ.

Khi người dùng bị tai nạn sẽ cảm thấy buồn nôn, buồn ngủ, chóng mặt, người ta thường dùng ngôn ngữ đường phố để chỉ người bị ngã. bad-trip còn được gọi là k.o (loại trực tiếp). Nếu đạp quá mạnh, người dùng có thể rơi vào trạng thái hôn mê (điều này thường xảy ra với những người mới sử dụng cần sa và sử dụng nhiều).

Thận trọng: Những người hút cần sa có thể bị tác dụng phụ rất nghiêm trọng như nôn mửa và hôn mê (phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhận quá nhiều thc).

p>

Xem thêm: Rửa xe ô tô là gì? Nguyên lý hoạt động và lợi ích của máy rửa xe

Hai. Trường hợp du lịch xấu

Mọi người thường tiêu thụ quá nhiều để cơ thể chấp nhận hoặc tiêu thụ cần sa có hàm lượng thc% quá cao và hàm lượng cbd% quá thấp.

Khi người tiêu dùng cần sa đang trong tình trạng mệt mỏi về thể chất hoặc tinh thần (căng thẳng, buồn bã, v.v.).

Khi người dùng sử dụng các chất kích thích khác như rượu, cocain hay LSD… cũng như sử dụng cần sa.

Ba. Giải pháp xử lý

Trước hết, người dùng nên hiểu giới hạn liều lượng mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và lưu ý không vượt quá giới hạn cho phép.

Xem thêm: Áo sơ mi ngắn tay là gì – và định nghĩa về áo phông

Trước khi người dùng cảm thấy rằng họ có thể có một chuyến đi không suôn sẻ, họ cần cởi quần áo, ngồi xuống và hít một hơi thật sâu, và khi họ cảm thấy rằng họ có thể đi lại được, những người đang đi du lịch cần khẩn cấp uống nhiều nước hơn và tắm rửa sạch sẽ. mặt, mũi, tai, cổ, lưng bằng nước. Trường hợp bị rơi xuống vực phải tắm rửa sạch sẽ bằng nước lạnh (ngồi hoặc nằm, không được đứng dậy tắm rửa).

Người dùng nếu trạng thái đi lại không tốt sau khi hạ thân nhiệt như đã nói ở trên thì nên thư giãn và chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, nếu ăn uống được thì nên tìm đến các thực phẩm như: đồ ngọt, đồ nhiều đường ( cơm, nước, bún…) , uống nước hoa quả chứa vitamin c.

Cuối cùng, người dùng ở trạng thái tồi tệ cần nằm xuống, nghe nhạc và tập trung vào việc nghe nhạc mà không nghĩ về bất cứ điều gì khác.

Người dịch: Nông dân Việt

Chia sẻ

Bài viết được xem nhiều nhất

Mục lục

Xem thêm: tìm tọa độ giao điểm của hai đồ thị hàm số

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.