Avatar lgbt

Gần đây mọi người đang hưởng ứng phong trào đổi avatar facebook thông qua công cụ chroma để ủng hộ cộng đồng lgbt về luật hôn nhân đồng giới tại Mỹ, công cụ này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng.

Bạn Đang Xem: Cách đổi Avatar Facebook lục sắc ủng hộ cộng đồng LGBT

Công cụ này bắt đầu nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng facebook trong một khoảng thời gian ngắn. Ngày 26/5, Tòa án Nhân dân Hoa Kỳ đã chính thức thông qua luật hôn nhân đồng giới của nước này. Điều này cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ, với 4/5 phiếu ủng hộ ý tưởng này, theo thông tin bỏ phiếu. Vì vậy, sau một cuộc đấu tranh lâu dài như vậy, cộng đồng người đồng tính đã bước sang một trang mới trong lịch sử. Để chào đón và hưởng ứng không khí chung vui của cộng đồng gay tại Mỹ, nhiều anh hùng công nghệ cũng gửi tin nhắn chúc mừng. Đặc biệt hơn, facebook cũng nhanh chóng phát triển công cụ hex ảnh đại diện trên trang cá nhân của bạn để ủng hộ lgbt.

đổi Avatar Facebook lục sắc

Bạn có thể truy cập trang giá lễ kỷ niệm và hình đại diện của bạn sẽ tự động được thêm bằng bộ lọc hex. Bây giờ, nếu bạn nhấp vào dòng Sử dụng làm ảnh đại diện, ảnh đại diện của bạn sẽ được thay thế bằng ảnh mới mà facebook vừa tạo.

đổi Avatar Facebook lục sắc

đổi Avatar Facebook lục sắc

Xem Thêm: 77+ Hình Ảnh Siêu Nhân Gao Đẹp, GỢI NHỚ TUỔI THƠ

Trước đây, các cụ ông cũng nhiều lần muốn kêu gọi mọi người thay avatar cờ xanh trên Facebook, nhằm thay đổi nhận thức của công chúng về vấn đề giới tính. Đây cũng là lần đầu tiên có sự thay đổi đặc biệt khi bất kỳ ai cũng có thể đổi avatar sang phong cách lục sắc nhưng vẫn giữ được cá tính.

Xem Thêm : 50+ hình nền cute màu hồng nhạt, anime cho máy tính và điện thoại

Có nhiều cách để bạn lựa chọn đổi màu hex avatar, nếu bạn không muốn sử dụng công cụ này trên facebook thì có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh qua photoshop, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng.

Bước 1: Tải ảnh về và mở ảnh bên dưới bằng photoshop

đổi Avatar Facebook lục sắc

bước 2: Lấy ảnh bạn muốn sử dụng và ghép vào ảnh có dấu thập lục phân ở trên. Sau đó, sử dụng phím tắt Marquee Tool m để chọn phần hình ảnh bạn muốn.

Cách đổi Avatar Facebook lục sắc

Xem Thêm: Ảnh Kimetsu Yaiba Zenitsu Đẹp ❤Hình Nền Kimetsu Yaiba Ngầu

Bước thứ ba: bạn giữ phím shift và chọn phần ảnh muốn tổng hợp, phím shift sẽ giúp bạn chọn ảnh vuông hoặc tròn, nếu ảnh không như ý muốn bạn có thể chỉnh lại -chọn, nhấn tổ hợp phímctrl + d để bắt đầu lại.

đổi Avatar Facebook lục sắc

Bước 4: Dùng tổ hợp phím ctrl+c để sao chép một phần ảnh vào ảnh gốc bên trên, sau đó nhấn ctrl+v để dán phần vừa cắt ảnh về ảnh gốc. Sau khi chồng ảnh cần thay đổi kích thước lên trên ảnh gốc, bạn sử dụng tổ hợp phímctrl + tđể thay đổi kích thước ảnh cho phù hợp với ảnh nền. Giờ đây, bạn có thể giữ alt + shift để ngăn hình ảnh không cân xứng.

Cách đổi Avatar Facebook lục sắc

Xem Thêm : Avatar là gì? Avatar màu đen, trắng, đỏ có ý nghĩa là gì? – giaidap247

Bước 5: Chọn Image-Adjustment-Desaturate trên thanh công cụ để chuyển ảnh thành đen trắng.

Cách đổi Avatar Facebook lục sắc

Xem Thêm: Ảnh Hoàng Hôn Đẹp Nhất ❤ 1001 Hình Chiều Tà Đẹp HD 4K

Bước 6: Nhìn vào góc dưới bên phải màn hình, chọn thuộc tính hình ảnh nhân, tùy chỉnh độ nét cho hình ảnh, sáng tạo hơn cho hình ảnh.

Cách đổi Avatar Facebook lục sắc

Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể lưu nó vào thiết bị của mình và chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội của mình. Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn đang sử dụng mạng xã hội facebook thì nên tham khảo bài viết thủ thuật facebook hay có thể bạn chưa biết để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

LG G4 là chiếc điện thoại thông minh mới của hãng công nghệ Hàn Quốc. Nếu chưa có điều kiện sở hữu sản phẩm ngay, bạn có thể mua trả góp lg g4

trangvt9

Nguồn: Tổng hợp mạng

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình avatar

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.