Avatar facebook là một tính năng mới rất hot trên mạng xã hội facebook, được rất nhiều người dùng sử dụng. Như vậy, người dùng có thể tự tạo cho mình những avatar hoạt hình 3D có nhiều điểm tương đồng với chính mình. Điểm đặc biệt của tính năng này là khi tạo phiên bản avatar facebook động, bạn có thể sử dụng phiên bản này làm avatar, sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc trong tin nhắn trò chuyện…

Tính năng avatar facebook là một tính năng mới trên facebook và đang hot nhất hiện nay. Trào lưu này mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng avatar facebook đã xuất hiện ở Mỹ, Úc, Ấn Độ cách đây vài tháng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tạo avatar facebook cho mình, hãy tìm tại đây qua tip.com.vn.

Cách tạo avatar facebook hoạt hình theo xu hướng hot nhất hiện nay

Để tạo avatar facebook động, việc đầu tiên bạn cần làm là cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất trên điện thoại android hoặc ios. Tiếp theo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook và chọn biểu tượng menu góc trên bên phải. Sau đó cuộn xuống và nhấp vào Xem thêm, chọn Hình đại diện.

Bước thứ hai: Đây là bước tạo hình đầu tiên, bạn cần chọn màu da phù hợp rồi chọn Tiếp theo.

Bước 3: Bạn thay đổi và điều chỉnh kiểu tóc của mình. Bạn có thể bật camera trước bằng cách nhấn một nút và sử dụng camera này để soi gương trong quá trình tạo hình, giúp việc sáng tạo trở nên dễ dàng hơn.

Bước 4: Kéo thanh công cụ để có nhiều tùy chọn hơn, bao gồm hình dạng khuôn mặt, hình dạng mắt, hình dạng lông mày, hình dạng mũi, hình dạng miệng, các đặc điểm khác, cộng với quần áo phù hợp, phụ kiện thời trang… Hoàn thành ảnh, bạn có thể chọn Xong.

Bước 5: Sau khi tạo xong hình đại diện, bạn có thể xem hình đại diện hoạt hình của chính mình và xem bộ nhãn dán độc đáo cho chính hình đại diện đó. Bạn có thể làm điều này với tiếp theo.

Bước 6: Bạn có thể chọn cách tạo ảnh đại diện để chia sẻ trên dòng thời gian của mình hoặc có thể bỏ qua. Sau khi avatar facebook được tạo xong, góc trên bên phải sẽ xuất hiện 3 nút chức năng, thao tác cụ thể như sau:

  • Nút 1: Tạo hình đại diện của bạn hoặc chia sẻ lên hồ sơ của bạn.
  • Nút 2: Cho phép bạn xem và sử dụng nhãn dán dựa trên phiên bản 3d động của bạn.
  • Nút 3: Cho phép chỉnh sửa phiên bản động.
  • Thật dễ dàng để tạo một phiên bản hoạt hình cho chính mình trên facebook bằng tính năng avatar facebook phải không nào. Tạo phiên bản hoạt hình 3d của riêng bạn với tip.com.vn để bắt kịp xu hướng, chúc may mắn!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.