Trong loạt bài về bộ khuôn mặt nhỏ xinh, thẻ cầu thủ hay nhất thế giới là một trong những mùa cầu thủ đáng tin cậy nhất trong fifa online 3 nên mình muốn dành tặng cho các bạn. Các bạn đã có một bộ sưu tập miniface thẻ cầu thủ mùa hay nhất thế giới ấn tượng để các HLV cài vào danh mục game fo3 thay thế avatar miniface mặc định mà Mũi nhọn cung cấp để đỡ nhàm chán và khi cập nhật hình ảnh trở nên phong phú cùng các siêu sao trong đội hình, hình ảnh cầu thủ hoàn toàn mới, để bạn có trải nghiệm thú vị trong tựa game đỉnh cao này với yêu cầu thẩm mỹ và gu thẩm mỹ của người chơi ngày càng đa dạng.

Hôm nay mình mang đến cho các bạn phiên bản 1.2 của bộ mặt nhỏ và cách cài đặt avatar này thay vì sử dụng bộ mặt nhỏ mặc định:

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-1

Đây là gói biểu tượng cảm xúc mini do nhà phát hành game cung cấp, có vẻ như chúng ta đã quen với nó, đã đến lúc phải thay đổi.

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-2

Ngoài ra còn có các avatar thế giới mini face mới cực đẹp mới game fifa online 3 ver1. Ở phiên bản 3x mini face avatar fifa online này có hiệu ứng nền động đẹp chân dung của các cầu thủ huyền thoại xuất sắc nhất trên toàn thế giới trong game fo3. Tuy nhiên, có thể có một số lỗi như đường màu xám, một số người chơi không mong muốn có khuôn mặt 3d.

Hướng dẫn cài đặt:

Đầu tiên các bạn truy cập vào link sau để tải Avatar Mini Face World Game mới hay nhất fifa online 3 ver1.2 về máy: http://123link.co/htzp

Các file tải về máy là file winrar nên các bạn dùng kênh giải nén để giải nén thành 1 file mirror thông dụng: fo3online.com sẽ được 1 file mirror như sau:

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-3

Việc tiếp theo bạn phải làm là vào ổ đĩa c trên máy tính và vào thư mục theo đường dẫn sau: garenafo3vn->;Game Data->Applications-> fo3vn->_Cache-> fo3vn -> Hình ảnh -> Nội dung bên ngoài -> Trình phát.

Từ thư mục player, bạn chọn xóa toàn bộ ảnh trong thư mục này và thay thế bằng ảnh vừa tải về và giải nén. Bạn đã hoàn thành việc cài đặt.

p>

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-4

Đây là kết quả so sánh avatar mini face mới và cũ, rất khác biệt và lạ mắt. Hãy cùng làm theo hướng dẫn để có bộ sưu tập avatar mini đẹp nhất thế giới cực thú vị nhé. Nó lạ mắt. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.