Avatar design

Chào mừng bạn đến với trình tạo ảnh đại diện của chúng tôi! Công cụ trực tuyến miễn phí này có thể giúp bạn tạo một hình đại diện giống bạn. Bạn có thể tạo bao nhiêu avatar tùy thích mà không cần tải xuống phần mềm.

Bạn Đang Xem: Avatar Maker – Create your own avatar online

Tại sao bạn cần một trình tạo ảnh đại diện miễn phí?

Rất nhiều người không thích mạng xã hội. Họ không nghĩ rằng nó đủ riêng tư, nó quá giả tạo hoặc họ không thấy thú vị khi sử dụng. Tuy nhiên, những cá nhân này vẫn có thể muốn có tài khoản mạng xã hội nếu chỉ để kết nối với bạn bè và gia đình.

Có một hình đại diện trông giống bạn nhưng thực ra không phải bạn có thể là hình mẫu lý tưởng cho những người trong tình huống này. Điều này sẽ cho phép họ hiện diện trên mạng xã hội, nhưng sẽ không biến ảnh mặc định của họ thành ảnh thực của chính họ.

Xem Thêm: AvatarHD cho Android Game nông trại miễn phí trên Android

Hình đại diện này có thể được sử dụng trên web, không chỉ trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng nó để nhận xét về các bài đăng trên blog, ảnh mặc định của bạn trên các diễn đàn web như reddit hoặc thậm chí là ảnh chính của tài khoản google của bạn.

Trình tạo hình đại diện miễn phí: Nó hoạt động như thế nào?

Xem Thêm : 100+ Avatar đẹp ngầu nhất – Thủ Thuật Phần Mềm

Công cụ này rất dễ sử dụng và có thể mang lại nhiều điều thú vị. Trước tiên, bạn cần chọn giới tính của mình. Nếu bạn không cảm thấy mình phù hợp với bản sắc nam/nữ truyền thống, hãy chọn giới tính mà bạn cho là gần gũi nhất với mình. Sự khác biệt duy nhất giữa hai hệ thống là tùy chọn bạn phải tùy chỉnh hình đại diện của mình.

Sau khi chọn giới tính, bạn sẽ thấy hình đại diện mặc định. Ở đầu trang, bạn sẽ thấy bốn tùy chọn cho giao diện tổng thể của hình đại diện. Mặc định là thực tế hơn, trong khi thứ hai là đa giác hơn. Cái thứ ba là hình đại diện theo phong cách anime và cái thứ tư trông giống như một bộ truyện tranh đen trắng.

Sau khi chọn phong cách của mình, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình để trông giống bạn. Có rất nhiều lựa chọn, bao gồm hình dạng khuôn mặt, kích thước và hình dạng mắt, màu mắt, kiểu tóc và màu sắc, kính, thậm chí cả quần áo và phông nền. Hãy thử tất cả các công cụ để làm cho hình đại diện của bạn trông giống bạn – hoặc không! Hãy sáng tạo như bạn muốn. Nếu bạn không tìm kiếm một hình đại diện gần giống với diện mạo của chính mình, thì nút ngẫu nhiên là một nơi thú vị để bắt đầu.

Xem Thêm: Avatar Cast and Crew on The Way of Water – VitalThrills.com

Khi bạn thực hiện các lựa chọn tùy chỉnh, các công cụ sửa đổi khác nhau cho từng tính năng sẽ xuất hiện bên dưới hình đại diện. Sử dụng các điều khiển này, bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ các khía cạnh, di chuyển chúng hoặc thay đổi màu sắc.

Nếu bạn mắc lỗi khi sử dụng trình tạo hình đại diện này, hãy sử dụng các nút hoàn tác và làm lại để tiến hoặc lùi kịp thời. Nếu bạn cảm thấy mình mắc quá nhiều lỗi, nút đặt lại sẽ đưa bạn trở lại trạng thái ban đầu. Đừng lo lắng: nếu bạn vô tình nhấn nút đặt lại, chỉ cần nhấn nút hoàn tác để quay lại đúng nơi bạn đã dừng lại.

Làm cách nào để tải xuống hình đại diện của bạn?

Xem Thêm : Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2

Sau khi bạn hài lòng với hình đại diện của mình, hãy nhấn vào nút tải xuống. Bạn có thể chọn trong số ba phương thức tải xuống:

1. png (200px) — các tệp hình ảnh nhỏ dựa trên pixel có hỗ trợ độ trong suốt

Xem Thêm: Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2

2. png (400px) — tệp hình ảnh dựa trên pixel lớn hơn có hỗ trợ độ trong suốt

3. svg — hình ảnh dựa trên véc-tơ có thể thay đổi kích thước khi cần

Lưu ý rằng bạn cần một trình chỉnh sửa hình ảnh hỗ trợ tệp vectơ để hoạt động với hình ảnh svg, chẳng hạn như Adobe Illustrator.

Nếu bạn hài lòng với trình tạo avatar miễn phí này, hãy nhấn nút chia sẻ để bạn bè cùng biết nhé! Bạn có thể chia sẻ trên twitter, facebook, reddit, pinterest, whatsapp và telegram.

Nguồn: https://dybedu.com.vn
Danh mục: Hình avatar

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.