Chúng ta thường sử dụng ảnh của chính mình hoặc ảnh đẹp từ internet để tạo ảnh đại diện cho tài khoản facebook. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi trang cá nhân của mình, hãy thử tạo ảnh đại diện có tên của bạn trên đó. Đây là một trong những gợi ý giúp bạn có được những item cực chất và đang thịnh hành trên facebook.

Bạn đang cố gắng: aᴠatar tên của bạn

Thông qua bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một avatar độc đáo với tên của bạn.

Ngày nay có rất nhiều thủ thuật để biến tài khoản facebook của bạn trở nên tinh vi hơn như dùng video làm ảnh đại diện facebook và bạn cũng có thể tạo ảnh đại diện có tên của mình trên đó. Chỉ một chữ cái thôi cũng khiến tài khoản facebook của bạn trở nên độc nhất trong mắt bạn bè trong danh sách của bạn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web và click vào đây để tiến hành tạo aatar mang tên mình.

Bước 2: Nhấp vào Chọn mẫu > > chọn Mẫu.

Bước 3: Lúc này tại thanh danh mục bên trái giao diện quản lý sẽ có các chủ đề ảnh nền cho bạn lựa chọn.

Bước 4: Chọn chủ đề bạn muốn. Mỗi chủ đề trong trang này chứa các ảnh nền aatar khác nhau, bạn có thể chọn ảnh bạn muốn tạo aatar với tên của bạn trên đó.

Bước 5: Lúc này một giao diện mới xuất hiện, các bạn chú ý tết của mình vào ô trống nhé.

Bước 6: Để nhập tên riêng của bạn, hãy xóa dòng dành cho tên của bạn và nhập các chữ cái trong tên của bạn. Nhấn Xem trước để xem trước hình ảnh hoặc nhập tên đầy đủ của bạn.

Nếu bạn muốn thay đổi hình nền, chỉ cần nhấp vào hình nền bên dưới.

Tên và biểu tượng của bạn sẽ xuất hiện trên hình đại diện.

Bước 7: Để tiếp tục lưu ảnh nền vừa tạo, bạn nhấn Save to Save Content (nằm ở góc trên bên phải) để lưu ảnh. Sau đó làm theo hướng dẫn trên trang web để đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc sử dụng trang facebook của bạn để đăng nhập nhanh

Không chỉ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo một aaatar sáng tạo mang tên mình trong kho hình ảnh của website.

Trên đây là chiến thuật chi tiết mới nhất giúp bạn tạo aatar độc đáo mang tên mình. Chỉ cần thực hiện theo 7 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tạo avatar facebook cho riêng mình. Hãy sáng tạo như bạn muốn và làm cho tài khoản facebook của bạn phổ biến hơn với những người khác. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết cách giải quyết.

Xem thêm: Hựu mệnh là gì

Hiện nay mạng xã hội facebook đang bùng nổ tại Việt Nam, việc đặt ảnh đại diện để người khác phân biệt là điều rất cần thiết. Ngoài thủ thuật mới nhất là sử dụng video làm ảnh đại diện facebook, bạn cũng có thể tạo ảnh đại diện bằng tên của mình. Tất nhiên, để sử dụng video làm ảnh đại diện facebook thì bạn phải sử dụng hình ảnh của chính mình để thay ảnh đại diện. Nếu bạn muốn độc đáo hơn và không thể chạm tới, hãy tạo một aatar có tên của bạn trên đó. Chỉ cần một chữ cái cũng đủ tạo cho faᴄebook một diện mạo độc đáo, phong cách, zalo.

Cách tạo aatar có tên của bạn:

Bước 2: Nhấp vào mẫu templateѕ > teхt.

Bước 5: Một giao diện mới hiện ra, ᴄChú ý tên bạn vào ô trống.

Bước 6: Xóa tên của bạn và nhập tên của bạn. Nhấn preᴠieᴡ để xem trước hình ảnh.

Hoặc nhập tên đầy đủ của bạn.

Bước 7: Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng vui nhộn bằng cách nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải. Chọn biểu tượng và nhấn preᴠieᴡ.

Tên và biểu tượng của bạn sẽ xuất hiện trên hình đại diện.

Bước 8: Cuối cùng, để lưu ảnh, hãy nhấn lưu để lưu nội dung để lưu ảnh của bạn. Đăng nhập vào tài khoản của bạn hoặc sử dụng trang facebook của bạn để đăng nhập nhanh chóng.

Bạn cũng có thể dễ dàng tạo hình đại diện với tên của chính mình trong kho lưu trữ hình ảnh của trang web như thế này.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo avatar tên riêng, bạn đã tạo được avatar cho riêng mình bằng cách làm theo từng bước hướng dẫn. /p>

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.