Nhóm thanh niên 4 người xuống xe để cầu an toàn. Trọng lượng: 248g Kích thước gói: 9 x 9 x 6 cm. Hoàn hảo để tặng một người thân yêu, trang trí bàn làm việc của bạn hoặc làm cho hòn non bộ của bạn trở nên sống động.

Một nhóm 4 cậu bé giữ xe cho an toàn

Trọng lượng: 248g

Kích thước gói: 9x9x6

Thích hợp làm quà tặng người thân, trang trí bàn làm việc, làm sinh động hòn non bộ.

Nguồn gốc của bộ 4 bức tượng này là 4 bức tượng ở đền Nikko Toshogu, Nhật Bản cách đây 400 năm với tình trạng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai và toàn thân.

Chiếc khăn bịt mắt được gọi là mizaru – có nghĩa là “Tôi không thể nhìn thấy điều ác”.

Bức tượng bịt miệng là iwazaru – nghĩa là “tôi không nói xấu”

Tượng bịt tai là kikazaru – “Tôi không nghe những lời nói xấu”

Người đàn ông đeo mặt nạ là shizaru – “Ta không làm điều ác”.

Ngoài ra, nhóm 4 bức tượng này còn truyền tải ý nghĩa của Khổng Tử, nhắc nhở chúng ta rằng trên đời có những điều không nên nhìn, không nên nói, không nên nghe, và nên im lặng.

Các chú nhỏ sống trong chùa đều tâm niệm một điều, đó là sống tốt, sống có ích, đem lại niềm vui cho mọi người. Các nhà sư trẻ là những chiến binh dũng cảm nhất đã từ bỏ tất cả để tìm đường. Các nhà sư rất yên bình và bình tĩnh trong tinh thần. Vì vậy, khuôn mặt của các chú luôn ẩn chứa sự hồn nhiên, trong sáng và bình yên. Cuộc sống khiêu vũ là bất cứ điều gì nhưng đơn giản. Đôi khi chúng ta chợt nghĩ rằng khó khăn, gian khổ lại giúp ta thành công và trưởng thành. Khi tu, tu là tu và tu, đó là bước đầu vào đạo. Đây cũng là bước đầu tiên để chúng ta trở thành một tu sĩ hoàn hảo.

Gói bốn tay sai

Công dụng: trang trí ô tô, bàn làm việc, nhà cửa, tủ sách, kệ sách, bàn làm việc…

Từ xưa đến nay, tượng Phật luôn đặt sự giác ngộ lên hàng đầu, giúp người xem phát khởi trí tuệ và sự bất ngờ trong cách thể hiện. Trong số đó, tượng chú tiểu là một trong những hình tượng được nhiều người yêu thích và rất dễ tiếp cận.

Ông cha ta dạy rằng “bản tính con người vốn thiện lành”. Đó là cách thể hiện hình ảnh cậu bé ngây thơ và dễ thương. Thể hiện tư duy ban đầu của người tu nói riêng và mọi người nói chung. Xuất gia là một khía cạnh khác trong giáo lý của Đức Phật, giúp chúng ta ngưng ác, tu thiện, và phá ngộ.

Bộ tượng chú Satu bằng gốm sứ, hình tượng hiền từ; dễ thương; dễ gần; vui vẻ, tượng trưng cho sự tĩnh tại; thánh thiện và yên bình.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.