Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều nền tảng xã hội trực tuyến. Mỗi nền tảng này đều yêu cầu bạn phải có biệt hiệu riêng để truy cập. Mỗi khi tạo nick, bạn lại loay hoay với việc chọn avatar thể hiện cá tính, sở thích đúng không? Bạn nghĩ sao về Corgi Headshot, nó có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Các bức chân dung chó corgi khác nhau

Khi đặt hình nền và avatar là chó corgi, bạn có thể chọn đặt hình bé corgi thật hoặc chọn phong cách corgi chibi hoạt hình.

Với dạng hình Corgi thật, chúng cho thấy sự linh hoạt, sinh động, đáng yêu hơn so với dạng Corgi chibi. Còn với loại hình Corgi chibi, chúng sẽ trông tinh nghịch, ngộ nghĩnh hơn so với hình chó Corgi thật. avatar-cho-corgi

Một chú chó corgi hai mắt xinh xắn, tinh nghịch. Một sự lựa chọn tuyệt vời để làm avatar facebook

Nếu bạn sử dụng hình đại diện chó corgi thật, điều đó cho thấy bạn là người thực tế và giàu cảm xúc hơn, theo đuổi các hiệu ứng hoạt hình chân thực. Nếu bạn sử dụng một bức chân dung chó corgi chibi, điều đó có nghĩa rằng bạn là một người mơ mộng, chu đáo và sáng tạo.

Avatar corgi trên cùng dễ thương quá

Tùy vào số lượng chó trong mỗi avatar mà ý nghĩa của chủ nhân trong ảnh cũng sẽ khác nhau. Mọi người có thể đặt avatar corgi theo sở thích của mình mà không bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​bên ngoài, ngoại trừ những hình ảnh bạo lực, nhạy cảm và cấm kỵ.

1. Hình ảnh một chú chó

Bạn muốn tập trung vào một thực thể dễ thương duy nhất trong hình ảnh của mình, thay vì có nhiều chú chó làm bạn mất tập trung? Điều này có thể dễ dàng thực hiện bằng cách đặt hình đại diện cho chó corgi.

2. Hình ảnh tỷ lệ của hai chú chó corgi

Khi đặt một bức ảnh của một đứa trẻ cho thấy rằng tiêu điểm được tập trung, thì một bức ảnh chụp hai chú chó corgi sẽ tạo ra cảm giác cân bằng, nhẹ nhàng và thoải mái. Đối với những người thích tỷ lệ, một bức ảnh của hai con chó corgi sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

3. Hình ảnh chó Corgi

Vì đây là ảnh chụp chó thật nên nếu sắp xếp không hợp lý sẽ rất khó nhìn. Hóa thân cả đàn corgi đòi hỏi thứ tự cao hơn so với chỉ 1 hoặc 2 con corgi ở trên.

Top avatar chó corgi chibi dễ thương

Có lẽ hình ảnh chibi đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Bạn có thể bắt gặp những hình ảnh anime chibi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và avatar corgi cũng vậy. Chó Corgi chibi mông tim được rất nhiều người săn đón và yêu thích nên những loại chó càng được ưa chuộng như sau.

1. Hình ảnh chibi bé corgi trên nền đơn sắc

Kiểu avatar này tương đối đơn giản nhưng rất đẹp, tinh nghịch và đầy cá tính. So với các thể loại ảnh chibi khác, ảnh chibi có mức độ hấp dẫn cao hơn và do đó gây được ấn tượng với người xem ngay từ lần đầu tiên.

avatar-cho-corgi

Ảnh chụp trực diện chú chó corgi viên đạn trên nền đơn sắc

Khi chụp ảnh nền theo phong cách này, bạn có thể lựa chọn nhiều dáng đứng, nằm, ngồi của các bé Corgi. Mỗi phong cách đều rất đẹp mắt và thoải mái. Nếu thích, bạn cũng có thể chọn hình ảnh chú chó corgi thò đầu khoe cặp mông hình trái tim, chóp đuôi rất ngắn.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể mua sticker chibi bé corgi và dán lên những hình nền yêu thích. Sau đó, bạn có thể trang trí hoặc chụp chúng làm ảnh đại diện cho nickname cá nhân của mình trên các nền tảng xã hội.

2. Hình ảnh chibi corgi dễ thương

Loại hình corgi này, người sáng tạo hiếm khi áp dụng phong cách của hai bé corgi. Tuy nhiên, mọi người lại rất thích sử dụng hình ảnh chó corgi làm ảnh đại diện. Mỗi corgi đặt một giá trị khác nhau trên mỗi bức ảnh, khiến chúng trở nên độc nhất.

avatar-cho-corgi

Tất cả chó corgi xếp chồng lên nhau như cây thông Noel

Lưu ý khi sử dụng avatar chó corgi theo sở thích

  • Không chọn những avatar corgi bạo lực, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Khi chọn bạn nhớ kéo hình chó corgi vào giữa ô hiển thị để có hiệu ứng hình ảnh tốt nhất.
  • Nếu bạn chụp ảnh chó corgi của mình để tạo ảnh đại diện, bạn có thể nhận được ảnh đại diện độc đáo nhất. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc việc nuôi một chú chó Corgi!
  • Nếu thích hình ảnh chó corgi thật, bạn có thể tham khảo dodogly. Đây là trang web bán chó corgi, vì vậy bạn có thể tìm thấy một bức ảnh về chó corgi làm ảnh đại diện của mình mà không ai có thể sao chép được.
  • Chúc các bạn tìm được những hình ảnh chó corgi đẹp nhất để làm avatar cho riêng mình. Chúng tôi hy vọng những điều tuyệt vời sẽ xảy ra với bạn ngày hôm nay. Tôi hy vọng rằng bức tranh chân dung đầu corgi có thể mang lại may mắn cho bạn trong tác phẩm tiếp theo.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.