Chào mọi người.

angelchip Giới thiệu phiên bản mới nhất avatar auto fish v1 (autofish) được angelchip mod hoàn toàn trên nền tảng điện thoại java mới nhất, hãy cùng xem Xem các tính năng chính có trong phiên bản này.

Avatar của máy bắn cá tự động angelchip v1

Phiên bản Avatar Bắt Cá Tự Động hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại java như nhà phát hành gốc, nếu bạn dùng android hay pc thì hãy sử dụng giả lập tương ứng, các chức năng chính của phiên bản này sẽ hỗ trợ bạn Tự Động câu cá ngày đêm. Nếu bạn sử dụng máy tính, vui lòng tải xuống các trình giả lập khác.

Xem thêm: Trình giả lập vi mô tự ngủ để giảm mức tiêu thụ cpu/gpu

Khi kết nối bị mất, duy trì hoặc rớt, phiên bản này sẽ tự động đăng nhập lại và trở lại câu lệnh như bình thường.

câu cá tự động – câu cá tự động

Phiên bản này hỗ trợ bạn câu tất cả các hồ, khi nhấn vào Tự động câu bạn chọn hồ muốn câu là Bass Lake, Blackfish Lake, Shark Lake.. và menu cài đặt.

Cài avatar tự bắt cá

Trong menu cài đặt, bạn chọn cái cần cài đặt và lưu lại, phiên bản này hỗ trợ nuôi cá chép vàng, nếu bạn chọn “Bán cá tại chỗ” thì sẽ hết hàng.

Nếu muốn nuôi cá chép vàng, chọn “Khu sinh thái bán” để cá vàng ở lại tổ đội. Bạn có thể nhanh chóng loại bỏ cá, lọc cá chép, loại bỏ kim cương xanh và nhb.

Việc chọn mua mồi câu, câu cá phải có mồi câu, và dùng loại mồi gì tùy thuộc vào loại mồi câu.

Tự động tìm hình đại diện npc

Sự kiện avatar tet có npc ngẫu nhiên tặng quà theo khu vực và bản đồ, auto này cho phép đặt tên npc, đặt khu vực để tìm, auto sẽ tự chuyển khu vực, map các bạn có thể chuyển map nhanh chuyển đổi thực đơn.

Hình đại diện tự động

auto power và xỉu Tip thì vui nhưng không nên dùng chức năng này, thua nhiều thì nói không vui. Nếu để nguyên bản thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cần sử dụng.

Cài đặt báo cáo tự động

Như nhiều người chơi Big and Skinny có thể biết, cược tự động này không cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt một bên, ví dụ: luôn luôn hoặc mãi mãi. Nhưng bây giờ nó đang chạy theo một lộ trình chơi, ví dụ như bạn sẽ tự động đặt cược ngay khi đặt cược xong, thua khi thua, đặt cược xong sẽ thua và ăn.

Nghĩa là cứ 2 lần 1 bên thắng, thua 1-1, có cài đặt mức khởi đầu, bạn có thể đặt cược 2k cho đến bao nhiêu xu tùy thích, nâng cấp x khi chết.

Cài đặt mặc định là x2.1, nghĩa là khi bạn cược 10k nếu thua thì lần sau cược 21k, lần sau trên 4xk.

Trong đó mình có bảng tính thua liên tục, nếu thua liên tục thì lệnh xx mình sẽ có rất nhiều xu, nên nếu thua liên tục từ lần xx thì dễ hết xu, vì mình không thậm chí là một trận hòa. Tiền xu đã bị mất vài lần trước đó.

* Nên cân nhắc khi sử dụng tính năng này.

Tóm tắt câu cá tự động v1

Tính năng chính của v1

 • Câu cá tự động (câu cá thông minh)
 • Tự động mờ
 • Tự động tìm npc.
 • Đăng nhập tự động (đăng nhập lại)
 • Hiện tại phiên bản mình chia sẻ miễn phí cho các bạn tải về, mời các bạn dùng thử và chào đón năm mới 2022 thông qua sự kiện năm mới của avatar.

  Nếu có thời gian mình sẽ phát triển phiên bản này thành pro, có thể phiên bản auto fish v2 pro sẽ có nhiều chức năng hơn như:

  • Trang trại ô tô.
  • Tự động bán kcx/nhb
  • Tải game để trải nghiệm câu cá tự động, cùng nhau thảo luận và góp ý để tôi phát triển phiên bản. Hãy thích trang angelchip và gửi ý kiến ​​của bạn.

   Bạn có thể tải về tại đây, phiên bản này chỉ hỗ trợ bạn trong thời gian diễn ra sự kiện Lễ hội mùa xuân 2022 cho đến khi kết thúc sự kiện, mình sẽ thông báo đôi điều, chúc bạn một năm mới nhiều sức khỏe! !

   Link tải đang tạm khóa để fix lỗi!

   Có phiên bản hỗ trợ thêm menu farm tự động, chi tiết xem tại đây:

   [Avatar tự động nuôi cá tự động]

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.