Khi nào là ngày phát hành của Avatar 2? Chúng ta đã đợi 13 năm để có cơ hội xem gấu trúc trong phần tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng hoành tráng của James Cameron. Cameron đã làm tất cả chúng ta choáng váng vào năm 2009 khi đưa Pandara và người Na’vi vào cuộc sống với tất cả những loài động vật đầy màu sắc và những khu rừng tươi tốt. Một điều kỳ diệu về mặt kỹ thuật, bộ phim phiêu lưu là một bộ phim bom tấn phá kỷ lục, với phần tiếp theo sẽ ra mắt ngay sau khi công chiếu.

Trên thực tế, người ta nói về phần tiếp theo trước cả Avatar, từ năm 2006, khi đạo diễn Cameron nói rằng ông muốn làm thêm hai phần nữa nếu phần đầu tiên thành công. Không cần phải nói, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thập kỷ được coi là một thành công, và bây giờ chúng ta có không dưới bốn phần tiếp theo để mong chờ. Nhưng bất kể có từ ba đến năm hình đại diện, ngày phát hành hình đại diện 2 ở đâu?

À, đó là một câu chuyện dài và chúng tôi đã xem qua mọi cuộc phỏng vấn trong Avatar: The Way of the Water để mang đến cho bạn mọi thứ đáng để biết. Có ai trong đó, điều gì sẽ được nói, đoạn giới thiệu Avatar 2, và quan trọng nhất, bạn có thể mong đợi được ăn bỏng ngô trong rạp chiếu phim và chờ đèn tắt.

Khi nào là ngày phát hành của Avatar 2?

Avatar 2 dự kiến ​​ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022. Đó là kết quả của một loạt sự chậm trễ, với ngày phát hành của bộ phim được ấn định vào tháng 12 năm 2018, tháng 12 năm 2020 và tháng 12 năm 2021.

Lần thúc đẩy cuối cùng là vào tháng 8 năm 2020 khi đại dịch covid-19 buộc nó phải chuyển từ năm 2021 sang năm 2022 – một sự thay đổi mà Cameron đã chia sẻ bên dưới trên mạng xã hội thông báo về sự thay đổi.

Kẻ xâm nhập:Phim điệp viên hay nhất

“Trước covid-19, mọi thứ đang đi đúng hướng để mang đến cho bạn phần tiếp theo đầu tiên vào tháng 12 năm 2021. Rất tiếc, do ảnh hưởng của đại dịch đối với lịch trình của chúng tôi nên chúng tôi không thể sắp xếp ngày đó được nữa,” tuyên bố đã đọc.

“Không ai thất vọng vì sự chậm trễ này hơn tôi. Nhưng tôi được khích lệ bởi màn trình diễn đáng kinh ngạc của các diễn viên của chúng tôi và công việc phi thường mà kỹ thuật số weta đã thực hiện để đưa thế giới Pandara và bộ phim trở nên sống động. Các nhân vật trở nên sống động.” Nếu may mắn, ngày đó sẽ được tổ chức và chúng ta sẽ có thể gặp lại Pandara vào năm 2022.

Avatar 2 release date: Sam Worthington in The Way of Water

Các diễn viên trong Avatar 2 là ai?

Nhiều diễn viên ban đầu đã trở lại và ký hợp đồng tham gia một số phim trong loạt phim này. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi Avatar 2 sẽ bao gồm Zoe Saldana, Sam Worthington, Sigourney Weaver, Michelle Rodriguez, CCH Pounder , Matt Gerrard, và vâng, thậm chí cả Stephen Lang. Mặc dù chết trong phát bắn đầu tiên, nhưng Đại tá Miles Squalridge của Lang sẽ là một nhân vật phản diện định kỳ.

“Tôi sẽ không nói chính xác làm thế nào chúng tôi đưa anh ấy trở lại, nhưng dù sao đó cũng là một câu chuyện khoa học viễn tưởng,” Cameron nói về sự trở lại của Lang tại Deadline 2013. “Nhân vật của anh ấy sẽ diễn ra ở những nơi thực sự bất ngờ trong câu chuyện ba bộ phim mới của chúng tôi. Tôi thực sự mong được làm việc với một diễn viên tài năng như vậy, người cũng là một người bạn tuyệt vời của tôi.”

Muốn có thêm adrenaline? Phim hành động hay nhất

Xác nhận tham gia cùng họ là Kate Winslet, người đang hợp tác với Cameron lần đầu tiên kể từ Titanic năm 1997, Oona Chaplin, Cliff Curtis, Wendell, Dương Tử Quỳnh, Jay Main Clement và Idi Falco. Một số hình ảnh của dàn diễn viên đã được chia sẻ từ buổi biểu diễn và quá trình quay phim đang diễn ra ở New Zealand.

Danh sách diễn viên dường như tiếp tục tăng lên và vì Hình đại diện 2 và 3 được quay cùng nhau nên bạn có thể mong đợi nhiều người trong số họ sẽ xuất hiện trong suốt loạt phim. Chúng tôi sẽ cập nhật khi chúng tôi xác nhận thêm.

Avatar 2 release date: Na

Có đoạn giới thiệu Avatar 2 không?

Có! Gần 15 năm sau, chúng ta có được cảnh quay mới về người na’vi trong trailer Avatar, đóng gói cùng với Doctor Strange đến từ đa vũ trụ điên loạn. Đoạn giới thiệu tập trung vào hình ảnh đẹp mắt đồng thời gợi ý về câu chuyện.

Xem đoạn giới thiệu Avatar 2 tại đây:

Theo phụ đề của phần tiếp theo, chúng ta có các nhân vật Saldana và Worthington và rất nhiều nước. Có vẻ như loài gấu trúc vẫn đang bị xâm chiếm để lấy phi vật chất, điều này dẫn đến một cuộc đấu tranh khác của người na’vi để bảo vệ quê hương của họ. Trailer thứ hai được phát hành vào ngày 11 tháng 11.

Đoạn giới thiệu thứ ba và cũng là đoạn giới thiệu cuối cùng của Avatar 2 được phát hành vào ngày 22 tháng 11.

Cốt truyện của Avatar 2 là gì?

Chúng tôi đã nhận được bản tóm tắt và đoạn giới thiệu chính thức của Avatar 2: “Hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sally (Jack, neytiri và trẻ em), những rắc rối xảy ra sau đó, những nỗ lực của họ để giữ an toàn cho nhau, cuộc đấu tranh để sinh tồn và bi kịch mà họ phải chịu đựng.”

Chúng tôi thực sự không biết nhiều về tiền đề của Avatar 2 cho đến bây giờ. Cameron và các nhà sản xuất đã thảo luận chi tiết trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, cung cấp một số thông tin chi tiết về chương tiếp theo của Người Na’vi sẽ như thế nào.

go long:Loạt phim khoa học viễn tưởng hay nhất

Nhà làm phim “Avatar” Jon Landau nói với rnz vào năm 2020: “Đó là câu chuyện về một gia đình bẩn thỉu và những gì một người đàn ông đã làm để giữ gia đình mình lại với nhau.” Jack và Neytiri có một gia đình buộc phải rời bỏ quê hương trong bộ phim này và họ đi ra ngoài và khám phá những phần khác nhau của Pandora, bao gồm cả việc dành một khoảng thời gian hợp lý trên mặt nước, bên mặt nước, trong nước. “

Mặc dù chúng tôi luôn khuyến khích xem lại nội dung nào đó trước khi xem phần tiếp theo, nhưng bạn không cần phải có bất kỳ kỷ niệm đẹp nào về Hình đại diện cho đến khi bạn xem Hình đại diện 2. Mỗi phần được thiết kế để đứng độc lập, cho phép bạn tiếp tục theo dõi chuyến đi.

James Cameron:Xem phim Kẻ hủy diệt theo thứ tự

“Mỗi bộ phim là một bộ phim độc lập mà chúng tôi muốn xem. Bạn không cần phải xem Avatar đầu tiên để xem Avatar 2,” Landau xác nhận tại buổi chiếu năm 2019 của Alita: Via Collision Machine Battle Angel.

“Nó ở ngoài kia, và chúng tôi sẽ đưa mọi người vào một cuộc hành trình bằng hình ảnh và cảm xúc, đồng thời đưa ra kết luận của riêng họ.”

Đây là James Cameron, bạn có thể mong đợi một số hiệu ứng đặc biệt hoang dã. Một trong những lý do chính khiến bộ phim mất nhiều thời gian như vậy là để có được công nghệ phù hợp để ghi lại loại cảnh quay mà anh ấy muốn.

Cameron đã trình bày chi tiết về tham vọng vượt ra ngoài công việc đột phá đã thực hiện trong bộ phim đầu tiên, lần này là phát triển công nghệ ghi lại chuyển động dưới nước.

Chúng ta không đơn độc:Phim về người ngoài hành tinh hay nhất

“Chưa ai làm điều này trước đây và nó rất phức tạp vì hệ thống mocap của chúng tôi, giống như hầu hết các hệ thống mocap khác, là cái mà họ gọi là đế quang học, có nghĩa là nó sử dụng hàng trăm camera để ghi điểm,” Cameron nói trong máy va chạm 2017.

“Vấn đề với nước không phải là phần dưới nước, mà là mặt phân cách giữa không khí và nước, tạo thành một tấm gương chuyển động. Chiếc gương chuyển động đó phản chiếu tất cả các điểm và dấu, và nó tạo ra một loạt thẻ giả.

“Nó giống như một máy bay chiến đấu thả một đống rác để gây nhầm lẫn cho hệ thống radar của tên lửa. Nó tạo ra hàng nghìn mục tiêu sai, vì vậy chúng tôi phải tìm ra cách khắc phục điều đó và chúng tôi đã làm. Về cơ bản, miễn là khi bạn Thêm nước vào bất kỳ vấn đề nào và nó trở nên khó hơn gấp mười lần.”

Dưới đây là những gì chúng ta biết về Avatar 2. Cameron biết rằng bất cứ điều gì xảy ra vào tháng 12 năm 2022, bạn có thể coi đó là chủ đề của cuộc trò chuyện.

Avatar 2: The Way of Water sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12; bạn có thể đọc bài đánh giá về Avatar 2 của chúng tôi tại đây. Nếu bạn cần ôn lại trước khi xem phim, hãy nhớ đọc bài viết “Mọi thứ bạn cần biết trước khi xem Avatar 2” của chúng tôi.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, chúng tôi còn có các hướng dẫn về cách xem Avatar 2, thời gian chạy Avatar 2, sự khác biệt giữa na’vi và Avatar, chi phí sản xuất Avatar 2. Chúng tôi cũng có hướng dẫn về ngày phát hành Avatar 3 và chúng tôi đã đánh giá những tin đồn về tiêu đề Avatar 3.

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.