LED là công nghệ được ứng dụng trong thời đại mới, thay thế đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Đèn LED có nhiều loại ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính. ánh sáng trắng mát.

Màu sắc của những đèn này được đo bằng đơn vị nhiệt độ màu Kelvin. Giá trị càng cao, ánh sáng càng trắng và mát. 2700 – 3200 Kelvin là ánh sáng trắng ấm, ánh sáng trung tính nằm trong khoảng 4000k-4500k và ánh sáng trắng mát nằm trong khoảng 5000-6200 Kelvin.

Ba màu cơ bản của ánh sáng

– 2700k ~ 3500k được gọi là “trắng ấm” hoặc “vàng ấm” và tạo ra ánh sáng dịu nhẹ, thư giãn lý tưởng để sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. – 3500k ~ 4500k Tạo ra ánh sáng “trung tính” thân thiện và hấp dẫn. Nó hoàn hảo để sử dụng trong văn phòng, tầng hầm, nhà để xe và môi trường làm việc. – 4500k ~ 6500k Tạo ra ánh sáng “trắng mát” rực rỡ được khuyên dùng cho khu vực trưng bày, chiếu sáng an ninh và nhà để xe.

Bảng màu ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính và ánh sáng trắng.

Bảng màu sáng

Bạn nên chọn màu ánh sáng nào cho không gian được chiếu sáng?

Ánh sáng trắng ấm

Trước đây, màu trắng ấm nói chung là màu ánh sáng phổ biến nhất do bóng đèn sợi đốt Edison phát ra. Bạn có thể tìm thấy loại ánh sáng này ở hầu hết các loại đèn led hiện nay. Nó là hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí ấm cúng, nơi bạn muốn thư giãn với bạn bè và gia đình. Hầu hết mọi người sẽ chọn màu này trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn, bởi vì những nơi này thường là nơi mọi người tụ tập.

Ánh sáng trung tính

Nếu bạn đang tìm kiếm ánh sáng có thể tạo hiệu ứng tự nhiên thì đèn led là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Nó phát ra ánh sáng trắng bắt chước ánh sáng trung tính tự nhiên và có thể sử dụng thoải mái ở mọi nơi trong nhà bạn.

Ánh sáng trắng dịu mát

Ánh sáng trắng dịu mát tạo ra màu sắc tươi sáng, sắc nét bổ sung cho phong cách trang trí hiện đại. Đèn LED trắng mát phát ra ánh sáng sáng hơn, tập trung hơn và đã trở thành lựa chọn phổ biến cho phòng tắm và nhà bếp. Bằng cách chuyển sang sử dụng đèn led, bên cạnh việc có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với thiết kế nội thất của bạn, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều hóa đơn năng lượng nhờ những ưu điểm như mức tiêu thụ năng lượng thấp và tuổi thọ dài của đèn led.

Chào mừng bạn đọc thêm về đèn:

thanhnhomdinhhinhled.com

Đường dây nóng: 0375 808 875

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.