Stickman Legends là tựa game người que mang tính đột phá khi có thiết kế đồ họa chỉn chu, mới mẻ hơn hẳn so với các siêu phẩm game stickman huyền thoại trong quá khứ như Stick War: Legacy. Với link tải Stickman Legends từ TrumGameMod và hướng dẫn chi tiết sau đây, bạn có thể tự tin sớm xuất hiện trên BXH cao thủ của trò chơi nhập vai, hành động cạnh tranh này.

Stickman Legends Mod có gì HOT?

Stickman Legends là một trò chơi người que chiến đấu nổi tiếng có thể chơi ngoại tuyến và trực tuyến dành cho di động, được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa game di động Nhập vai (RPG) và game nhiều người chơi (PvP). Bên cạnh phiên bản gốc trên cửa hàng ứng dụng với hơn chục triệu lượt tải, Stickman Legends Mod – phiên bản mod game của trò chơi cũng được tìm kiếm, tải về rất nhiều.

Trong mọi trận chiến phiêu lưu của Stickman Legends, bạn sẽ vào vai những chiến binh ninja đang trên hành trình chinh phục thế giới bóng tối chứa đầy kiếm, vũ khí, kỹ năng và những bộ skin tuyệt vời. Hãy sẵn sàng cho một trò chơi thú vị, bạn có thể trở thành một chiến binh và thực hiện những chiến thuật tinh tế, ảo diệu với kiếm. Khi cuộc chiến bắt đầu, mọi ninja cần phải chiến đấu chống lại sinh vật nguy hiểm đang liên tục tấn công bằng ma thuật. Sử dụng đấu pháp, đao pháp, kiếm pháp thông minh, chiến trường Stickman Legends sẽ đứng về phía bạn.

Bí quyết trở thành cao thủ đánh đâu thắng đó trong Stickman Legends

Đương nhiên, để dành chiến thắng trong game Stickman Legends không dễ, bạn sẽ cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố và khéo léo, có chiến lược thực sự hiệu quả.

1. Skills

Chơi game Stickman Legends, bạn có thể sử dụng Vàng của mình để nâng cấp các kỹ năng chiến đấu. Khi đạt cấp 45, bạn sẽ có thể mở khóa tối đa 4 kỹ năng chủ động, hãy nhấn vào bất kỳ kỹ năng nào để xem mô tả kỹ năng sau đó phân bổ đầu tư phù hợp – lưu ý đừng thiết lập lại skills sau khi đã mở khóa chúng.

2. Accessories (Phụ kiện)

Tính năng Phụ kiện về cơ bản là tính năng cho phép người chơi chế tạo các phụ kiện khác nhau như vũ khí hoặc áo giáp. Bạn sẽ cần các công thức để chế tạo một phụ kiện có thể lấy được từ Cửa hàng, Chợ đen, Rương hoặc tiêu diệt quái vật trong các level. Nếu bạn có đủ Đá quý trong Stickman Legends, bạn có thể mở rương Kim cương để lấy các công thức hiếm hơn. Chế tạo một công thức sẽ yêu cầu các nguyên liệu và Vàng/Đá quý khác nhau.

Sau khi chế tạo thành công một phụ kiện, bạn có thể trang bị những phụ kiện này để tăng chỉ số cho nhân vật của mình trong Stickman Legends – độ hiếm của phụ kiện càng cao thì chỉ số của nó càng cao, chiến đấu càng hiệu quả. Đừng quên rằng nhân vật của bạn sẽ chỉ có 2 ô để trang bị phụ kiện, mỗi lần kết hợp thành công sẽ tăng cấp phụ kiện lên 1 và mỗi lần kết hợp thất bại sẽ giảm cấp phụ kiện đi 1. Bạn có thể thêm Pha lê cho Đá Mặt trăng để tăng tỷ lệ thành công hoặc thêm Cuộn ma thuật để bảo vệ phụ kiện của bạn khỏi thất bại.

3. Thử thách

– Giai đoạn Sinh tồn: Cố gắng sống sót càng lâu càng tốt trong khi tiêu diệt kẻ thù để nhận được nhiều Vàng, Đá quý và công thức chế tạo. Bạn có thể sử dụng Đá quý để tăng sức mạnh như tấn công thêm, sức khỏe, tốc độ tấn công hoặc phòng thủ. Giai đoạn sinh tồn sẽ kết thúc khi số lượng quái vật vượt quá 75 hoặc nếu nhân vật của bạn chết và bạn có thể chơi tối đa 3 lần mỗi ngày, nếu muốn tiếp tục phải cần đá quý.

– Thủ thuật: Mỗi vòng bánh xe sẽ quay và xác định độ khó cũng như loại phần thưởng có thể nhận được trong Stickman Legends Mod. Độ khó càng cao, chỉ số quái vật càng cao, bạn có thể chơi tối đa 2 lần mỗi ngày và trả Đá quý nếu muốn tiếp tục.

– Raid: Mỗi giai đoạn trong Stickman Legends có BP (Sức mạnh tổng thể) riêng. Bạn có thể thấy tổng thể HA của nhân vật ở bên trái màn hình và tăng khả năng chiến thắng.

Kết luận

Tài nguyên vàng và đá quý, kim cương là cực kỳ quan trọng để nâng cấp skill, vũ khí trong Stickman Legends, bởi vậy phiên bản Stickman Legends Apk từ TrumGameMod đã mod kim cương, VIP và free shopping trở thành lựa chọn của nhiều game thủ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tải Stickman Legends miễn phí và sử dụng các tính năng cực hấp dẫn, vào tải game ngay!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.