Cùng với sự phát triển của sòng bạc trực tuyến, Phỏm BK8 cũng không ngừng phát triển. Với cách chơi đơn giản cùng giao diện đẹp mắt, người chơi ngày càng yêu thích và dần quen với việc chơi phở trên phần mềm trực tuyến. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về game bài hấp dẫn này.

Giới thiệu tổng quan về Phỏm BK8 là gì?

Phỏm là một trò chơi bài có từ xa xưa. Trò chơi này sử dụng bộ bài 52 lá với 2 đến 4 người chơi ngồi trong một vòng. Trong poker, người chơi sẽ chọn những quân bài mình cần. Đồng thời loại bỏ các thẻ có điểm thấp và khả năng loại bỏ thẻ của họ. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những quân bài lớn kết hợp với nhau để đạt điểm cao nhất. Trong poker trực tiếp hay chơi poker người chơi cũng nên lưu ý một số thuật ngữ sau:

Đôi nét cơ bản về phỏm BK8 nghĩa là gì?
Đôi nét cơ bản về phỏm BK8 nghĩa là gì?
  • Phỏm: là từ dùng để chỉ bộ bài gồm 3 quân bài trở lên cùng giá trị hoặc cùng chất. Các quân bài này khi đứng trong bộ bài sẽ được tính liên tiếp.
  • Nọc: để chỉ nơi đặt chiếc cuốc bí mật để người chơi rút lại.
  • Rác: Đây là những thẻ bị loại bỏ vì chúng không cần thiết cho một người chơi nhất định.
  • Ù: là từ để chỉ tất cả các quân bài trên tay người chơi đều ở thế phỏm. Hiện tại không còn lá bài nào trong tay người chơi này.
  • Re: Khi có ai đó trên bàn cà phê, các quân bài sẽ được di chuyển. Khi đó, người chơi sẽ có thêm 1 lượt.
  • Đền: Nếu người chơi phạm luật phom, tiền cược sẽ được hoàn trả.
  • Gửi: Khi đến lượt cuối, người chơi còn bài tốt trên tay có thể kết hợp đánh phỏm với người chơi đã hạ bài trước khi gửi.

Luật cơ bản chơi phỏm BK8 bạn cần biết

Người chơi có 10 thẻ loại bỏ 1 thẻ không mong muốn cho người chơi tiếp theo. Người tiếp theo sẽ sử dụng các thẻ hiện có để chọn có chấp nhận thẻ này hay không. Nếu anh ta chấp nhận, anh ta phải rút 1 thẻ chưa sử dụng trong số 9 thẻ anh ta có cho người chơi tiếp theo. Nếu không nhận sẽ nhận 1 thẻ Venom và tặng 1 thẻ khác cho người tiếp theo.

Mỗi bàn phỏm BK8 sẽ trải qua 4 vòng chơi. Mỗi vòng sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi một trong hai vòng sau xảy ra.

Khi một trong những người chơi có buzzer, những người khác kiểm tra tay buzzer và ván bài kết thúc. Tất nhiên, trong trường hợp này, người chơi phỏm ù sẽ thắng.

Trường hợp đã hết 4 hiệp mà không có con nào ù thì người chơi sẽ đếm phom và tính điểm của những quân bài không mong muốn.

Bí kíp chơi phỏm BK8 từ chuyên gia luôn thắng lớn
Bí kíp chơi phỏm BK8 từ chuyên gia luôn thắng lớn

Kinh nghiệm chơi bài phỏm từ chuyên gia BK8

Các phần dưới đây sẽ trình bày một số kinh nghiệm được các bậc tiền bối trong ngành tổng hợp và chia sẻ. Hãy cùng nhau học hỏi và áp dụng để chúng ta chơi phở luôn là người chiến thắng nhé.

Kiên nhẫn khi chơi phỏm BK8

Bí quyết chơi Phỏm BK8 thành công là phải liên tục bám mồi, người chơi phải tỉnh táo chờ con mồi đi qua. Hoặc bạn chơi sao cho đối thủ không có cơ hội ăn bài và tạo phom.

Thái độ khi chơi bài cũng rất quan trọng, bạn phải cẩn thận trước những quân bài của mình và đối thủ. Hãy làm công việc tư duy cho đối thủ của bạn, chỉ cần đối thủ chủ quan cho rằng tỷ lệ thắng của bạn thấp, bạn nhất định sẽ thắng.

Nhớ bài phỏm thật kỹ

Khi tham gia chơi 4 người, mỗi người sẽ có 9 quân bài, người chia bài sẽ nhận 10 quân bài và sẽ là người đánh đầu tiên. Như vậy tổng số thẻ còn lại làm nọc sẽ là 15 thẻ.

Khi người chơi rút hết 4 vòng nọc thì hết bài. Có thể thấy số lượng thẻ khá ít, dễ nhớ. Bạn phải nhớ các quân bài đã chơi và đã ăn. Đồng thời, bạn cần linh hoạt trong việc đoán máy và bài của đối thủ để ra nước đi hợp lý nhất.
Xem thêm: rút tiền bk8

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.