OKVIP không chỉ nổi tiếng bởi tiềm lực tài chính vững mạnh mà còn bởi chính sách đãi ngộ nhân viên cực hấp dẫn. Tập đoàn coi con người chính là yếu tố giúp thương hiệu tồn tại và phát triển. Nếu bạn vẫn chưa tìm được việc làm thì hãy tham khảo thông tin trong bài này.

Thông tin tổng quan về công ty OKVIP Mộc Bài

Thành lập từ năm 2006, cho đến nay, tập đoàn OKVIP đã là biểu tượng hàng đầu của khu vực châu Á. Thương hiệu tạo cơ hội cho nhiều người Việt sang sinh sống và làm việc tại Campuchia. Thông qua công ty, tình hữu nghị giữa hai nước đã trở nên khắng khít hơn rất nhiều.

Thông tin tổng quan về công ty OKVIP Mộc Bài
Thông tin tổng quan về công ty OKVIP Mộc Bài

Giống như bao công ty khác ở Việt Nam, công ty này cũng tuyển dụng nhiều vị trí, từ nhân sự cho đến trợ lý, IT. Khi làm việc ở tập đoàn, bạn sẽ được bổ sung nhiều kiến thức liên quan đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực giải trí trực tuyến.

Mỗi tháng, công ty không chỉ trả lương đúng hạn mà còn giành tặng cho nhân viên xuất sắc rất nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, nhân viên cũng có phúc lợi lớn như được tự do di chuyển và sử dụng mọi cơ sở, vật chất của công ty. Do đó, OKVIP luôn là biểu tượng của sự uy tín và chất lượng. 

Công việc văn phòng tại OKVIP

Trong những năm gần đây, Campuchia liên tục có nhiều bước tiến lớn, phát triển vượt bậc. Do vậy, các công ty ở nơi này cũng cần nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau. Sau đây là chi tiết công việc hiện hành tại tập đoàn OKVIP:

SEO website (online + offline)

SEO chính là tối ưu hoá trang web để cải thiện vị trí xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Công ty hỗ trợ đào tạo người mới từ A-Z và trả lương thưởng ban đầu là 35 triệu VND với offline và 12.5 triệu VND với online. Sau khi đạt nhiều thành tích xuất sắc thì bạn sẽ được đề xuất chuyển chính và tăng lương, lên đến 50 triệu VND cho offline và 15 triệu VND cho online.

Trong thời gian ấy, nhân viên OKVIP sẽ được học SEO Offpage, Onpage, Backlink, Social, lên kế hoạch và sử dụng các công cụ Marketing Online. Đặc biệt, nếu team phát triển hay website đạt thứ hạng cao thì bạn còn được hưởng hoa hồng hấp dẫn.

Công việc văn phòng tại OKVIP
Công việc văn phòng tại OKVIP

IT website (online + offline)

Khi ứng tuyển vị trí IT, ứng viên phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình như và có hiểu biết về việc phát triển ứng dụng trên iOS lẫn Android. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ cùng bộ phận SEO cải tiến sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

Nếu chưa có kinh nghiệm kể trên thì công viên cũng chịu trách nhiệm đào tạo, miễn là bạn có kiến thức nền tảng về IT. Đặc biệt, nếu có tư duy thiết kế mảng UX, UI tốt cùng vốn tiếng Anh giỏi thì bạn sẽ được ưu tiên phát triển hơn.

Mức lương mà thưởng mà OKVIP đưa ra cho IT hiện đang rất cao, lên đến 60 triệu VND khi chuyển chính. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với trách nhiệm cao. Ứng viên chỉ được phép 2 ngày trong năm và phải báo cáo công việc hàng ngày với cấp trên. 

HR (online + offline)

Đây là việc làm liên quan đến tuyển dụng nhân tài cho công ty. Nếu làm online thì bạn sẽ được nghỉ phép 4 ngày trong năm và nhận mức lương từ 8 – 10 triệu VND. Đặc biệt, khi chuyển chính và tuyển người vượt KPI thì bạn còn được thưởng thêm 500.000 VND. 

Với ứng viên đồng ý làm việc xa nhà, di chuyển trực tiếp đến Campuchia thì sẽ được công ty hỗ trợ tiền ăn, tiền ở mỗi tháng. Bên cạnh đó, mức lương bạn nhận cũng cao hơn, dao động ở mức 27 triệu VND – 35 triệu VND. Mỗi tháng lại tiếp tục tăng 2 triệu, lên đến tối đa là 40 triệu VND.

HR sẽ tiếp nhận CV của ứng viên và tiến hành sàng lọc dựa trên các công hỏi về vị trí ứng tuyển. Sau đó, khi đã có kết quả thì phân loại, ghi chép và báo lên cấp trên. Sau khi đồng ý tuyển thì HR OKVIP cũng cần hỗ trợ ứng viên nhập cảnh an toàn.

Dù tính chất công việc không quá nặng nhọc những nhân sự cũng cần phải dụng tâm, có đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Nếu có kỹ năng giao tiếp và tinh thần làm việc nhóm hiệu quả thì được tính là một điểm cộng lớn. 

Thông tin việc làm văn phòng ở tập đoàn uy tín OKVIP 
Thông tin việc làm văn phòng ở tập đoàn uy tín OKVIP

Sale (online + offline) 

Với vị trí này, ứng viên sẽ phải làm bài test đánh chữ. Nếu mỗi phút đánh được 40 từ thì bạn đạt yêu cầu. Nếu có kỹ năng thuyết phục khách hàng và thông thạo các trang mạng, công cụ marketing thì sẽ được trọng dụng.

Sau khi được chuyển chính, mức lương của bạn có thể tăng đến 30 triệu VND nếu làm trực tiếp tại Mộc Bài. Ngược lại, online sẽ nhận ít hơn, ở mức 15 triệu VND. Tuy nhiên, nếu làm tốt thì bạn cũng được thưởng hoa hồng hấp dẫn, không giới hạn như các vị trí kể trên.

Trang chủ chính thức tập đoàn OKVIP: https://okvipo.com/

Với những thông tin trên thì bạn đã không còn quá lo lắng khi nộp đơn ứng tuyển OKVIP rồi đúng không? Tập đoàn chắc chắn sẽ tạo điều kiện để bạn tự do phát triển và có thu nhập ổn định hàng tháng. Mau tham gia để cùng tạo dựng nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng đi nào. 

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.