Geometry Dash với hàng trăm triệu lượt tải và luôn đứng top danh sách game được tải nhiều nhất từ website tải game mod apk LMHMOD đã và đang thể hiện sức hấp dẫn độc đáo. Tải Geometry Dash Apk là cách tuyệt vời để bạn bắt đầu trải nghiệm giải trí đỉnh cao với nhiều niềm vui khi để âm nhạc và trí tuệ kết hợp trong những nỗ lực vượt chướng ngại vật đầy thử thách.

Tận hưởng thế giới chạy vô tận và âm nhạc trong Geometry Dash Mod – review Geometry Dash

Geometry Dash từ nhà phát hành RobTop đã và đang kế thừa, phát huy những ưu điểm hấp dẫn của các tựa game huyền thoại như Super Mario, đồng thời kết hợp chúng với nghệ thuật pixel tuyệt đẹp, nhạc chiptune tuyệt vời và độ khó đến bất ngờ của hàng chục level trong game. Hiểu đơn giản, Geometry Dash Mod là một game arcade dành cho người chạy đa nền tảng, trong đó bạn chỉ cần nhảy một ký tự hình vuông để vượt qua các cấp độ. Nếu bạn từng muốn “phát điên” với Flappy Bird hay Super Mario thì bạn vẫn sẽ muốn chơi Geometry Dash – đơn giản nhưng hấp dẫn.

1. Đồ họa pixel xịn sò

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, khá khó để gọi hình ảnh trong Geometry Dash Mod là đồ họa vì mọi thứ chỉ đơn giản là hình vuông, nhưng sau vài giây, những tác phẩm nghệ thuật low-poly này bắt đầu khiến bạn kinh ngạc. Mỗi cấp độ bao gồm các hiệu ứng hình ảnh độc đáo cố gắng làm bạn bối rối qua sự kết hợp hoàn hảo của các khái niệm, hình dạng, hàng triệu màu sắc tạo nên hiệu ứng thị giác 2 chiều mạnh mẽ và ấn tượng.

Cho đến nay, RobTop đã phát hành phiên bản Geometry Dash đầy đủ có 21 level và bonus thêm 3 phần phụ gây bão, chẳng hạn như Meltdown (3 cấp độ), Thế giới (2 thế giới với 5 cấp độ trong mỗi) và SubZero (3 cấp độ + 1 bí mật). Tất cả chúng bao gồm các hiệu ứng khác nhau và các đối tượng tương tác hấp dẫn, tạo thành phong cách riêng cho Geometry Dash.

2. Lối chơi gây nghiện của Geometry Dash – chinh phục hay “đập máy”?

Gameplay của Geometry Dash Apk có thể được gói gọn ở nhận xét “lúc chơi có thể hài lòng, cũng có thể rất bực mình nhưng bạn sẽ không cam lòng từ bỏ” – bởi vậy mà khi chơi mãi không qua một level, bạn sẽ bực bội nhưng vẫn muốn chơi tiếp cho đến khi qua. Tất cả những gì bạn cần làm là điều khiển hình vuông đơn giản chạy qua các chướng ngại vật nhưng hãy chuẩn bị tâm lý, các chướng ngại rất kỳ quặc và bất ngờ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bằng cách mua biểu tượng giao diện mới đẹp hơn và nâng cấp khả năng qua số điểm bạn ghi được trong game.

Hình ảnh của các vật thể chạy vô tận trong Geometry Dash sẽ được biến đổi dần, bao gồm hình vuông, tên lửa, hình tròn dính, nhện, UFO, mũi tên và robot – mỗi hình dạng xuất hiện ở những level nhất định, yêu cầu người chơi linh hoạt thay đổi tiêu điểm và nhịp độ nhấp trên màn hình nên bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán. Trên thực tế, mỗi level mất không quá vài phút, nhưng việc chuẩn bị có thể mất từ ​​20 đến 70 lần thử. Chiến thắng trong Geometry Dash Apk phụ thuộc vào sự linh hoạt của bạn.

Bên cạnh yêu cầu về sự tập trung, thao tác chuẩn, Geometry Dash cũng nổi tiếng với âm thanh hay. Tất cả âm thanh được ghi lại riêng cho trò chơi này bởi 10 DJ DubStep và EDM, và tất cả các cấp độ đều có nhịp điệu cực kỳ thú vị và sáng tạo.

3. Điều khiển Geometry Dash chỉ với duy nhất một nút bấm

Khi chơi Geometry Dash, bạn chỉ cần nhấp vào nút bên trái của con chuột và đảm bảo thần kinh của bạn đủ khỏe để giữ liên tục cho đến khi qua màn – đơn giản nhưng đòi hỏi tập trung cao và khả năng kiểm soát tốt, thắng thua của bạn phụ thuộc vào sức mạnh của ngón tay.

Tải Geometry Dash LMHMOD nhanh, miễn phí

Geometry Dash LMHMOD – phiên bản Geometry Dash Mod Apk đã mở khóa tất cả và có sẵn vô hạn tiền đang được chia sẻ miễn phí trên website tải game mod LMHMOD.me chất lượng. Bên cạnh Geometry Dash, bạn còn có thể tải nhiều trò chơi mới và thú vị khác tại đây, free và nhanh chóng.

Kết luận

Cho đến nay, Geometry Dash vẫn là cái tên sáng giá khi so sánh với những game platform hạng nặng nổi tiếng như Super Meat Boy, Cuphead, VVVVVV, Braid hay Thomas was Alone, đôi khi không quá sâu sắc nhưng chắc chắn rất sáng tạo và vui để game thủ chơi mãi không ngừng. Vào tải Geometry Dash LMHMOD ngay và tận hưởng niềm vui chinh phục thử thách nhé!

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.