Bắn cá tại tdtc là một trong những tựa game có số lượng người chơi chiếm đông đảo nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm rõ được chiến thuật chơi bắn cá giải trí online game tdtc. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn chi tiết về chiến thuật tham gia thành công game này. 

Tìm hiểu về các loại vũ khí tại game bắn cá

Tìm hiểu về các loại vũ khí trong game bắn cá tdtc 
Tìm hiểu về các loại vũ khí trong game bắn cá tdtc

Đầu tiên trong chiến thuật chơi bắn cá giải trí online game tdtc là người chơi cần nắm rõ các loại vũ khí. Sân chơi cung cấp đến người chơi nhiều loại vũ khí đa dàng, có nhiều tác dụng giúp cho người chơi săn được nhiều cao. Dưới đây là một số những danh sách vũ khí mà chúng tôi đã tổng hợp: 

Đại bác: Đây là một loại vũ khí thì sẽ có 7 cấp độ đạn khác nhau, giúp cho người chơi có thể tiêu diệt được cá một cách dễ dàng hơn. 

Bom nổ: Loại vũ khí này sẽ giúp người chơi tiêu diệt hết tất cả các sinh vật tại khu vực chỉ cần thông qua một phát bắn. 

Poison: Giúp làm cho sinh vật bị suy yếu  và người chơi tăng khả năng đánh thắng

Radiance: Tăng cơ hội đánh cao với mức tiền thưởng gấp đôi. 

Sốc điện: Giúp sinh vật trong khu vực bị ảnh hưởng sẽ bị choáng và suy giảm sức khỏe của chúng. 

Bẫy cá mập: Với phương pháp thả bẫy này người chơi có thể dễ dàng bắt được những con cá hiếm

Double Gold: Thả vật phẩm và nhân đôi số vàng nhận được khi tham gia bắn cá. 

Một số chiến thuật chơi bắn cá giải trí online game tdtc

Sau khi hiểu rõ các vũ khí trong game tdtc và có thể dễ dàng bỏ tiền ra mua chúng. Thì bên cạnh đó bạn cũng nên sử dụng các mẹo để đạt được hiệu quả cao và tỷ lệ bắn trúng tối đa. 

Một số chiến thuật cơ bản trong thiên đường trò chơi
Một số chiến thuật cơ bản trong thiên đường trò chơi

Nhắm thẳng vào đầu cá

Đây là một trong những mẹo được sử dụng nhiều trong cấp độ 4 và 5. Để đạt được hiệu quả cao tốt nhất là bạn nên tập hợp chúng thành từng nhóm trước khi bắn. 

Bắn liên tục từ 3 – 5 phát

Đây chính là một cơ hội giúp bạn có thể nâng cao nhiều mức tiền thưởng hơn. Sử dụng đoạn có loại 2 nhắm vào mục tiêu mà bạn muốn bán. Nhắm vào cá và bắn liên tục từ 3 – 5 phát, thực hiện theo cách này bạn có thể giết khoảng 10 con cá một lần. 

Bắn cá theo kiểu đại gia

Hãy dùng những viên đạn đắt nhất và nhắm thẳng vào những con cá mập. Phương pháp này đòi hỏi người chơi phải có rất nhiều tiền. Vì vậy nếu bạn có ngân sách hạn chế thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi áp dụng. Mỗi một cấp độ sẽ có nhiều những phần quà ngẫu nhiên, đi kèm cùng với những phần thưởng có giá trị đặc biệt như vàng hay đá ruby. Mọi người cần giảm giá chiến lượng từ 50% cho đạn dược. Tận dụng các gói quà tặng và tăng thêm cơ hội giành được mẹo bắn cá. Lưu ý mỗi cấp độ sẽ có những khung thưởng đặc biệt. Đây là một trong những cơ hội giúp bạn bắn được và kiếm được nhiều điểm hơn. 

Bắn cá bằng tạ 

Một trong những chiến lược sai lầm được rất nhiều người chơi áp dụng hiện nay đó chính là việc bắn cá bỏ qua những con cá nhỏ. Nhưng việc bắn những con cá lớn thì lượng đán lãng phí khá cao. tiền xu được tính bằng việc bắn trúng cá. Để tiết kiệm đạn và làm tăng cơ hội giành được xu, bạn hãy tập trung vào bắn những con cá có kích thước vừa. Góc nhỏ của game bắn súng để sẵn những con cá nhỏ trong trò chơi bắn cá trực tuyến.  Như vậy thì sẽ tiết kiệm được đạn hơn và kiếm thêm được nhiều tiền hơn, tiếp tục quay nòng súng để có thể bắn chính xác từng viên đạn.

Chú ý những con cá bơi một mình

Tập trung chú ý vào những con cá bơi một mình lang thang nhằm mục tiêu cẩn thận để tăng cơ hội giành được tiền. Dựa vào kỹ năng bạn đã có thể dễ dàng ăn xu, đây cũng là một trong những mẹo trực tuyến được. 

Tận dụng cơ hội bằng chiến thuật bắn những chú cá đi một mình 
Tận dụng cơ hội bằng chiến thuật bắn những chú cá đi một mình

Tăng đạn khi chơi game bắn cá

Chiến thuật này được áp dụng để sử dụng tăng số lượng đạn, bằng cách này bạn có thể bắn được nhiều đạn cùng lúc. Với phương pháp này, bạn có thể bạn có thể thực hiện quả kiếm được xu vào cuối game. 

Trên đây là một số những chiến thuật chơi bắn cá giải trí online game tdtc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng từ những thông tin này chúng tôi đã giúp bạn chinh phục thành công những ván bài bắn cá. 

Kiểm tra tiếng Anh trực tuyến

Bạn đã biết trình độ tiếng Anh hiện tại của mình chưa?
Bắt đầu làm bài kiểm tra

Nhận tư vấn lộ trình từ ACET

Hãy để lại thông tin, tư vấn viên của ACET sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.